பொய்யா மொழி புகழ் முகம் - Poiyaa mozhi pugazh mugam

Poiyaa mozhi pugazh mugam - பொய்யா மொழி புகழ் முகம்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: இரா. இளங்குமரனார்
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பொதுமக்கள் பேச்சில் பொய்யாமொழி பொருளதிகாரம் - இளம்பூரணம் 1
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Poiyaa mozhi pugazh mugam is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் பொய்யா மொழி புகழ் முகம், இரா. இளங்குமரனார் அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Poiyaa mozhi pugazh mugam, பொய்யா மொழி புகழ் முகம், இரா. இளங்குமரனார், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,இரா. இளங்குமரனார் கட்டுரைகள்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Poiyaa mozhi pugazh mugam tamil book.

ஆசிரியரின் (இரா. இளங்குமரனார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பாவாணர் ஆய்வும் அகழ்வு ஆய்வும் - Paavaanar aaivum akazhvu aaivum

புகழுக்குப் புகழ் - Pugazhukku pugazh

பூங்குன்றன் - Poongundran

திருவள்ளுவர் கண்ட சமயப் புரட்சி - Thiruvalluvar kanda samaya puratchi

கலித்தொகையில் அறநெறி - Kaliththogaiyil araneri

மலர்ந்த வாழ்வு (குறுங்கதை) - Malarndha vaazhvu (Kurunkadhai)

மேல்நாற்பது மூலமும் உரையும் - Maelnaarpathu moolamum uraiyum

பெரும் புலவர் மூவர் - Perum pulavar moovar

அடைநல நாடு - Adainala naadu

தந்தைக்கு விண்ணப்பம் - Thandhaikku vinnappam

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


இந்திய விடுதலை வெற்றி - Indhiya Vidhuthalai Vetri

வீரர் உலகம்

தூரத்துப் பச்சை

ஆழ்கடல் அதிசயங்கள்

ஜென் கதைகள் - Jen kathaigal

சுஜாதாட்ஸ் - sujathoughts

மகாகவி பாரதியார் வசனங்கள் - Bharathiyar Vasanagal

குஷ்வந்த் சிங் பாகிஸ்தான் போகும் ரயில் - Pakistan Pogum Rayil

ஹோமரின் இலியட் - Homerin Iliyad

கவியரசரின் திரைஇசைப் பாடல்களில் காவிய வர்ணனைகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சிலப்பதிகாரம் - வஞ்சிக்காண்டம் - Silappathikaram - Vanjikkaandam

சமுதாய சிற்பிகள் - Samudhaya Sirpigal

வேர்ச்சொற் கட்டுரைகள் - பகுதி 2 - Vaerchor katturaigal - part 2

மகனே உனக்கு - Magane unakku

பொருளதிகாரம் - இளம்பூரணம் 2 - Poruladhikaaram - Ilampooranam 2

திருவிளையாடற்புராணம் - திருவாலவாய்க் காண்டம் 1 - Thiruvilaiyaadarpuraanam - Thiruvaalavaai kaandam 1

தமிழீழம் என் தாகம் - Thamizheezham en dhaagam

பாணபுரத்து வீரன் - Paanapuraththu veeran

சீனாவின் வரலாறு - Chinavin varalaru

பூங்குன்றன் - Poongundran

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91