புறப்பொருள் விளக்கம் - Purapporul vilakkam

Purapporul vilakkam - புறப்பொருள் விளக்கம்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 220
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.110
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
புறநானூறு-2 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை புலவர் குழந்தை பாடல்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Purapporul vilakkam is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் புறப்பொருள் விளக்கம், ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Purapporul vilakkam, புறப்பொருள் விளக்கம், ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு, , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு இலக்கியம்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Purapporul vilakkam tamil book.

ஆசிரியரின் (ந.சி. கந்தையா நூல் திரட்டு) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தமிழர் சரித்திரம் - Thamizhar sariththiram

பத்துப்பாட்டு - Paththuppaattu

அகநானூறு - Aganaanooru

கலித்தொகை - Kaliththogai

தமிழர் சரித்திரம் - Thamizhar sariththiram

இராபின்சன் குரூசோ - Robinson kurooso

காலக்குறிப்பு அகராதி - Kaalakkurippu akaraathi

சிந்துவெளித் தமிழர் - Sindhuveli thamizhar

திராவிட நாகரிகம் - Dhiravida naagarikam

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


உரை வண்ணம்

திருக்குற்றாலக் குறவஞ்சி - Thirukuttrala Kuravanji

நல்ல தீர்ப்பு

கவிமணியின் ஆசிய ஜோதி

இலக்கியவியல் - Ilakkiyaviyal

அழகின் சிலிர்ப்புகள் - Azhagin Silirpugal

வளையாபதி - Valaiyapathy

ஓதலாந்தையார் செய்தருளிய பாலை மூலமும் உரையும்

முத்தொள்ளாயிரம்

திருக்குறள் பரிமேலழகர் உரை - Thirukkural Parimelazhakar urai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மகனே உனக்கு - Magane unakku

தலைசொல் அடைவு - Thalaisol Adaivu

பிற்காலச் சோழர் சரித்திரம்-2 - தி.வை சதாசிவப்பண்டாராத்தார் - Pirkaala chozhar sarithhtiram-2 - Thi.Vai Sadhasivapandaaraththar

திருவிளையாடற்புராணம் - திருவாலவாய்க் காண்டம் 1 - Thiruvilaiyaadarpuraanam - Thiruvaalavaai kaandam 1

ராஜதந்திர-யுத்த களப் பிரசங்கங்கள் - Rajathandhira-yuddha kalap pirasangangal

சொல்லதிகாரம் - இளம்பூரணம் - Solladhikaaram - Ilampooranam

உலக இலக்கியங்கள் - Ulaga ilakkiyangal

ஆங்கிலப் புலவர் வரலாறு - Aangila pulavar varalaru

கௌரிமணி - Gowrimani

செந்தமிழ்க் காஞ்சி - Senthamizh kaanji

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk