புறநானூறு-2 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Puranaanooru-2 - Avvai Duraisamy pillai

Puranaanooru-2 - Avvai Duraisamy pillai - புறநானூறு-2 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: செவ்விலக்கியக் கருவூலம்
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 810
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.405
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
புறநானூறு-1 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை புறப்பொருள் விளக்கம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Puranaanooru-2 - Avvai Duraisamy pillai is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் புறநானூறு-2 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை, செவ்விலக்கியக் கருவூலம் அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Puranaanooru-2 - Avvai Duraisamy pillai, புறநானூறு-2 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை, செவ்விலக்கியக் கருவூலம், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,செவ்விலக்கியக் கருவூலம் இலக்கியம்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Puranaanooru-2 - Avvai Duraisamy pillai tamil book.

ஆசிரியரின் (செவ்விலக்கியக் கருவூலம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நற்றிணை-1 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Nattrinai-1 - Avvai Duraisamy pillai

பதிற்றுப்பத்து - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Pathittruppaththu - Avvai Duraisamy pillai

குறுந்தொகை - சக்திதாசன் சுப்பிரமணியன் - Kurunthogai - Sakthidhasan Subramaniyan

பத்துப்பாட்டு - ந.சி.கந்தையா - Paththuppaattu - Na.Si. Kandhaiya

அகநானூறு - ந.சி. கந்தையா - Aganaanooru - Na.Si. Kandhaiya

கலித்தொகை - சக்திதாசன் சுப்பிரமணியன் - Kaliththogai - Sakthidhasan Subramaniyan

நற்றிணை-3 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Nattrinai-3 - Avvai Duraisamy pillai

நற்றிணை-4 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Nattrinai-4 - Avvai Duraisamy pillai

சங்க இலக்கிய ஆராய்ச்சி அட்டவணைகள் - ந. சஞ்சீவி - Sanga ilakkiya aaraaichi attavanaigal - Na. Sanjeevi

புறநானூறு-1 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Puranaanooru-1 - Avvai Duraisamy pillai

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


கலையும் கலைக் கோட்பாடுகளும் - Kalaiyum Kalai Kotpaadugalum

கம்பர் தரும் இராமாயணம் - Kambar Tharum Ramayanam

சங்க இலக்கியம் வழங்கும் பதினெண் கீழ்க்கணக்கு நூல்கள் - Sanga ilakkiyam vazhangum pathinen keezhkanakku noolkal

வள்ளுவரின் அறவியலும் அழகியலும் - Valluvarin Araviyalum Azhagiyalum

கம்பராமாயணம்

திருவிளையாடற்புராணம் - மதுரைக்காண்டம் 2 - Thiruvilaiyaadarpuraanam - Maduraikkaandam 2

விகுதி விளக்கம் - Vikuthi vilakkam

தொல்காப்பியம் சொல்லதிகாரம்

மாயூரம் வேதநாயகம் பிள்ளை படைப்புகளில் நகைச்சுவை

தமிழில் அறிவியல் செல்வம் - Thamizhil Ariviyal Selvam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தமிழரின் தோற்றமும் பரவலும் - வி.ஆர். இராமச்சந்திர தீட்சிதர் - Thamizharin thottramum paravalum - V.R. Ramachandhira Dhitshidhar

திரு.வி.க. தமிழ்க்கொடை - அறிமுகம் - இளங்குமரனார் - Thiru.Vi.Ka. Thamizhkkodai - Arimugam - Ilankumaranar

கீழ்நாற்பது மூலமும் உரையும் - Keezhlnaarpathu moolamum uraiyum

முதுமொழிக் களஞ்சியம் 3 - Mudhumozhi kalanjiyam 3

கொங்கு குலமணிகள் - Kongu kulamanigal

இந்திய அறிவியல் அறிஞர்கள் - Indhiya ariviyal arignargal

இந்தியாவின் விண்வெளிச் சாதனைகள் (தொடரும் ஒரு புரட்சி) - Indhiyavin vinveli saadhanaigal (Thodarum oru puratchi)

தொல்காப்பியம் - சொற்பொருள் களஞ்சியம் - Tholkaappiyam - Sorporul kalanjiyam

தமிழ்நாட்டுப் படைக்கலன்கள் - Thamizhnaattu padaikkalangal

சிலப்பதிகாரம் - வஞ்சிக்காண்டம் - Silappathikaram - Vanjikkaandam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91