புதிய சீனா - Pudhiya China

Pudhiya China - புதிய சீனா

வகை: Travelogue
எழுத்தாளர்: வெ. சாமிநாத சர்மா
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 430
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.215
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
புகழுக்குப் புகழ் புதுநெறி காட்டிய புகழாளர்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Pudhiya China is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் புதிய சீனா, வெ. சாமிநாத சர்மா அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pudhiya China, புதிய சீனா, வெ. சாமிநாத சர்மா, , , Travelogue , ,வெ. சாமிநாத சர்மா Travelogue,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Pudhiya China tamil book.

ஆசிரியரின் (வெ. சாமிநாத சர்மா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பண்டித மோதிலால் நேரு, திலகர் - Panditha Mothilal Nehru, Thilagar

மானிட ஜாதியின் சுதந்திரம் - Maanida jaadhiyin suthanthiram

பெடரல் இந்தியா - Federal India

ருஷ்யாவின் வரலாறு - Russiavin varalaru

சமஸ்தான இந்தியாவும் பெடரல் இந்தியாவும்

இட்லர்

முஸோலினி

மகாத்மா காந்தி - Mahathma Gandhi

திரு.வி.க., வ.வே.சு - Thiru.Vi.Ka., Va.Ve.Su

புராதன இந்தியாவில் அரசியல் - Puradhana Indhiyavil arasiyal

மற்ற Travelogue வகை புத்தகங்கள் :


பயணங்கள் முடிவதில்லை - Payanangal mudivadhillai

இராவண காவியம் - Raavana kaaviyam

ஜெக்கோஸ்லோவாகியா - Jekkoslovaakiyaa

பர்மா வழி நடைப்பயணம் - Burma vazhi nadaippayanam

நான் கண்ட வியட்நாம் - Naan Kanda Vietnam

திபெத் திருக்கயிலை மானசரோவர் - Tibet Thirukkayilai maanasarovar

நான் கண்ட திபெத் - பயணக் கட்டுரை - Naan kanda Tibet - payanak katturai

சோவியத் ருஷ்யா - Soviet Russia

கதிர்காம யாத்திரை - Kadhirkaama Yaathirai

அமெரிக்காவில் நான் கண்டதும்கேட்டதும் - Americavil Naan Kandadhum Kaettadhum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சென்னைப் பல்கலைக்கழகத் தமிழகராதியின் சீர்கேடு - Chennai palkalaikkazhaga thamizhagaradhiyin seerkedu

வள்ளுவர் கோட்டம் - Valluvar kottam

ந.சி.க. முகவுரைகள் - Na.Si.Ka. Mugavuraigal

சொல்லதிகாரம் - கல்லாடம் - Solladhikaaram - Kallaadam

முடியரசன் கவிதைகள் - Mudiyarasan kavidhaigal

மகாத்மா காந்தி - Mahathma Gandhi

மொழிநூற் கட்டுரைகள் - Mozhinoor katturaigal

சோவியத் ருஷ்யா - Soviet Russia

கொங்கு குலமணிகள் - Kongu kulamanigal

வேளாளர் வரலாறு - Vaelaalar varalaru

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk