பன்னிரு திரளை உப்பு மருந்துகள் - Panniru thiralai uppu marundhugal

Panniru thiralai uppu marundhugal - பன்னிரு திரளை உப்பு மருந்துகள்

வகை: மருத்துவம் (Maruthuvam)
எழுத்தாளர்: மரு. கு. பூங்காவனம்
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 140
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.70
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பத்துப்பாட்டு - ந.சி.கந்தையா பரிபாடல் - ந.சி. கந்தையா
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Panniru thiralai uppu marundhugal is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் பன்னிரு திரளை உப்பு மருந்துகள், மரு. கு. பூங்காவனம் அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Panniru thiralai uppu marundhugal, பன்னிரு திரளை உப்பு மருந்துகள், மரு. கு. பூங்காவனம், , Maruthuvam, மருத்துவம் , Maruthuvam,மரு. கு. பூங்காவனம் மருத்துவம்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Panniru thiralai uppu marundhugal tamil book.

ஆசிரியரின் (மரு. கு. பூங்காவனம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நம்க்கு நாமே நலம் காண்போம் - Namakku naame nalam kaanbom

மகிழ்ச்சி தரும் மலர் மருத்துவம் - Magizhchi tharum malar maruththuvam

ஓமியோபதி அறிமுக்க் கட்டுரைகள் - Homeopathy arimuga katturaigal

மற்ற மருத்துவம் வகை புத்தகங்கள் :


நோய்க்கு நோ என்ட்ரி

உடல் கூறும் உடல் இயலும் - Udal Koorum Udal Iyalum

நரம்புத் தளர்ச்சிக்கு இயற்கை வைத்திய முறைகள் - Narambu Thalarchikku Iyarkai Vaithia Muraigal

உடலை ஓம்பும் நெறிகள் - Udalai Ombum Nerigal

நோய்களை நீக்கும் காய்கறிகள்

மஞ்சள் காமாலைக்கு சித்த மருத்துவம்

இந்திய மூலிகைகள் மருத்துவ குண அகராதி அகர வரிசையில் படங்களுடன் - Indhiya Mooligaigal Maruthuva Guna Agaradhi

நமக்கு நாமே மருத்துவர்

சுற்றமும் சூழலும் நட்பும்

நீண்ட ஆயுள் வாழ...

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஸ்பெயின் குழப்பம் - Spain kuzhappam

கோபாலையர் கட்டுரைகள் - 2 - Gopalaiyer katturaigal - 2

காவியப்பாவை - Kaaviyappaavai

பதிற்றுப்பத்து - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Pathittruppaththu - Avvai Duraisamy pillai

வள்ளுவர் தமிழ் இலக்கணம் - Valluvar thamizh ilakkanam

உவமை அறநெறி விளக்கம் நீதி நூல்கள் 2 - Vuvamai araneri vilakkam needhi noolgal 2

தமிழ்நூறு மூலமும் உரையும் - Thamizhnooru moolamum uraiyum

மகிழ்ச்சி தரும் மலர் மருத்துவம் - Magizhchi tharum malar maruththuvam

எங்கள் மொழி - Engal mozhi

சீனாவின் வரலாறு - Chinavin varalaru

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91