காந்தி யார் - Gandhi yaar?

Gandhi yaar? - காந்தி யார்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: வெ. சாமிநாத சர்மா
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 290
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.145
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
காநதியும் விவேகானந்தரும் காந்தி யார்? காந்தியும் ஜவஹரும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Gandhi yaar? is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் காந்தி யார், வெ. சாமிநாத சர்மா அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Gandhi yaar?, காந்தி யார், வெ. சாமிநாத சர்மா, , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,வெ. சாமிநாத சர்மா கட்டுரைகள்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Gandhi yaar? tamil book.

ஆசிரியரின் (வெ. சாமிநாத சர்மா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சோவியத் ருஷ்யா - Soviet Russia

அரசியல் வரலாறு - Arasiyal varalaru

பெடரல் இந்தியா - Federal India

ஜெக்கோஸ்லோவாகியா - Jekkoslovaakiyaa

முஸோலினி

பிளேட்டோவின் அரசியல் - Platovin arasiyal

பாணபுரத்து வீரன் - Paanapuraththu veeran

பர்மா வழி நடைப்பயணம் - Burma vazhi nadaippayanam

கார்ல் மார்க்ஸ்

புதிய சீனா - Pudhiya China

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


பெ.சு.மணியின் கட்டுரைக் கொத்து

நானும் என் எழுத்தும்

வீரப்பன் பிடியில் பதினான்கு நாட்கள் - Veerappan Pidiyil Pathinangu Natkal

கிராமிய விளையாட்டுகள் - Kiramiya vilaiyattugal

குஷ்வந்த் சிங் பாகிஸ்தான் போகும் ரயில் - Pakistan Pogum Rayil

சித்திரம் பேசுதடி - Chitiram Pesuthadi (Articles on Films)

மொழிபெயர்ப்பின் சவால்கள் - Mozhipeyarpin Savalgal

ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! (தொகுதி 5) - Ondre Sol! Nandre Sol! (Part 5)

இராபர்ட் பிராஸ்ட்டும் கண்ணதாசனும் - Robert brasttum Kannadhasanum

ரசிகமணி டி.கே.சி. கட்டுரைக் களஞ்சியம் - Rasigamani Ti.Ke.Si. Katturai Kalanjiyam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பொதுமக்கள் பேச்சில் பொய்யாமொழி - Podhumakkal paechil Poiyaamozhi

காலக்குறிப்பு அகராதி - Kaalakkurippu akaraathi

வருங்காலத் தமிழகம் - Varunkaala thamizhagam

நோபெல் பரிசு பெற்ற இயற்பியலறிஞர்கள் 4 - Nobel parisu petra iyarpiyalarignargal 4

தமிழ்நூறு மூலமும் உரையும் - Thamizhnooru moolamum uraiyum

வண்ணனை மொழிநூலின் வழுவியல் - Vannanai mozhinoolin vazhuviyal

நோபெல் பரிசு பெற்ற இயற்பியலறிஞர்கள் 2 - Nobel parisu petra iyarpiyalarignargal 2

வருமுன் காப்போம் - Varumun kaappom

யாப்பதிகாரம் - Yaappadhikaaram

தமிழகச் சமூகப் பண்பாட்டு வரலாறு 2 - கோ. தங்கவேலு - Thamizhaga samooga panpaattu varalaru 2 - Ko. Thangavelu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91