களப்பிரர் காலத் தமிழகம் - Kalappirar kaala Thamizhagam

Kalappirar kaala Thamizhagam - களப்பிரர் காலத் தமிழகம்

வகை: வரலாறு (Varalaru)
எழுத்தாளர்: தமிழக வரலாற்று வரிசை
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 440
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.220
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கல்வெட்டுகளின் குறிப்புகள், சாசனங்கள் கவியரங்கில் முடியரசன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Kalappirar kaala Thamizhagam is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் களப்பிரர் காலத் தமிழகம், தமிழக வரலாற்று வரிசை அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kalappirar kaala Thamizhagam, களப்பிரர் காலத் தமிழகம், தமிழக வரலாற்று வரிசை, , Varalaru, வரலாறு , Varalaru,தமிழக வரலாற்று வரிசை வரலாறு,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Kalappirar kaala Thamizhagam tamil book.

ஆசிரியரின் (தமிழக வரலாற்று வரிசை) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தமிழகச் சமூகப் பண்பாட்டு வரலாறு 2 - கோ. தங்கவேலு - Thamizhaga samooga panpaattu varalaru 2 - Ko. Thangavelu

தமிழக வரலாறு - புலவர் குழந்தை - Thamizhaga varalaru - Pulavar Kuzhandhai

பல்லவர் வரலாறு - மா. இராசமாணிக்கனார் - Pallavar varalaaru - Ma. Raasamanickanar

தமிழகச் சமூகப் பண்பாட்டு வரலாறு 1 - கோ. தங்கவேலு - Thamizhaga samooga panpaattu varalaru 1 - Ko. Thangavelu

சேர மன்னர் வரலாறு - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Chera mannar varalaaru - Avvai Duraisamy Pillai

பிற்காலச் சோழர் சரித்திரம்-2 - தி.வை சதாசிவப்பண்டாராத்தார் - Pirkaala chozhar sarithhtiram-2 - Thi.Vai Sadhasivapandaaraththar

தாய் நில வரலாறு 1 - கோ. தங்கவேலு - Thaai nila varalaru 1 - Ko. Thangavelu

கொங்கு-துளு நாட்டு வரலாறு - மயிலை. சீனிவேங்கடசாமி - Kongu-Thulu naattu varalaru - Mylai. Seenivengatasamy

தாய் நில வரலாறு 2 - கோ. தங்கவேலு - Thaai nila varalaru 2 - Ko. Thangavelu

பிற்காலச் சோழர் சரித்திரம்-1 - தி.வை சதாசிவப்பண்டாராத்தார் - Pirkaala chozhar sarithhtiram-1 - Thi.Vai Sadhasivapandaaraththar

மற்ற வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


ஜீவா காப்பியம் - Jeeva Kaapiyam

நவீன இந்தியாவின் வகுப்புவாதம்

செஞ்சியின் வரலாறு - Chenjiyin varalaru

1857 சிப்பாய் புரட்சி - 1857: Chippai Puratchi

சான்றோர் வரலாறு

தமிழக வரலாறு

வால்காவிலிருந்து கங்கை வரை

நம் காலத்து நாயகன் - Nam Kaalathu Nayagan

உதயணன் சரித்திரச்சுருக்கம் - Udhayanan Sariththirasurukkam

The Mughals

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பாட்டுப் பறவையின் வாழ்க்கைப் பயணம் - Paattu paravaiyin vaazhkkai payanam

நீதிக்களஞ்சியம் உரை 1 - Needhikkalanjiyam urai 1

திராவிட நாகரிகம் - Dhiravida naagarikam

நற்றிணை-1 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Nattrinai-1 - Avvai Duraisamy pillai

மாஜினி - Maajini

அறிவுச்சுடர் - Arivuchchudar

சென்னைப் பல்கலைக்கழகத் தமிழகராதியின் சீர்கேடு - Chennai palkalaikkazhaga thamizhagaradhiyin seerkedu

திருக்குறள் தமிழ் மரபுரை - பொருட்பால் 3 - Thirukkural thamizh maraburai - Porutpaal 3

கட்டுரைக் கசடறை என்னும் வியாச விளக்கம் - Katturai kasadarai ennum viyasa vilakkam

நினைவுகளுக்கு மரணமில்லை - Mullai - Aaivu katturaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91