கட்டுரைப் பயிற்சி - Katturai payirchi

Katturai payirchi - கட்டுரைப் பயிற்சி

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: இரா. இளங்குமரனார்
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 70
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.35
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கட்டுரைக் களஞ்சியம் கலித்தொகை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Katturai payirchi is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் கட்டுரைப் பயிற்சி, இரா. இளங்குமரனார் அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Katturai payirchi, கட்டுரைப் பயிற்சி, இரா. இளங்குமரனார், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,இரா. இளங்குமரனார் கட்டுரைகள்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Katturai payirchi tamil book.

ஆசிரியரின் (இரா. இளங்குமரனார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


வள்ளுவர் வழி - Valluvar vazhi

பெரும் புலவர் மூவர் - Perum pulavar moovar

பொய்யா மொழி புகழ் முகம் - Poiyaa mozhi pugazh mugam

இயற்கை இன்பம் - Iyarkai inbam

புதுநெறி காட்டிய புகழாளர்கள் - Pudhuneri kaattiya pugazhaalargal

கலித்தொகையில் அறநெறி - Kaliththogaiyil araneri

மொழி ஞாயிறு - Mozhi gnaayiru

மேல்நாற்பது மூலமும் உரையும் - Maelnaarpathu moolamum uraiyum

திருவள்ளுவர் கண்ட சமயப் புரட்சி - Thiruvalluvar kanda samaya puratchi

பாவாணர் ஆய்வும் அகழ்வு ஆய்வும் - Paavaanar aaivum akazhvu aaivum

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


இசைத்தமிழ்க் கலம்பகம் - Isaiththamizh kalambakam

பாரதி என்றொரு மானுடன்

யுத்தம் பாகம் 1 - Yuththam Part-1

தலைவன் ஒரு சிந்தனை

மூச்சுத் திணறுது பூமி - Moochu Thinaruthu Poomi

நட்பை வழிபடுவோம் நாம்

கம்பன் திருவுள்ளம்

சங்கத் தமிழ் நூல்களில் ஒப்புமைப் பகுதிகள் - Sangath Thamizh Noolgalil Oppumai Paguthigal

சிலம்பொலியார் பார்வையில் முத்தமிழ் அறிஞர் கலைஞர் - Silamboliyar paarvaiyil Muththamizh Arignar Kalaignar

பாவேந்தர் சிந்தனைக் களஞ்சியம் - Paavendhar Sindhanai Kalanjiyam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தொல்காப்பியம் - சொற்பொருள் களஞ்சியம் - Tholkaappiyam - Sorporul kalanjiyam

நற்றிணை-2 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Nattrinai-2 - Avvai Duraisamy pillai

பாணபுரத்து வீரன் - Paanapuraththu veeran

மகிழ்ச்சி தரும் மலர் மருத்துவம் - Magizhchi tharum malar maruththuvam

அறிவுச் சுரங்கம் அப்பாத்துரையார் - Arivu surangam Appathuraiyaar

காமஞ்சரி - Kaamanjari

அறிவு இதழ்க் கட்டுரைகள் - Arivu idhazh katturaigal

நோபெல் பரிசு பெற்ற இயற்பியலறிஞர்கள் 12 - Nobel parisu petra iyarpiyalarignargal 12

அறிவுச்சுடர் - Arivuchchudar

சொல்லதிகாரம் - நச்சினார்க்கினியம் - Solladhikaaram - Nachchinaarkkiniyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk