ஆத்திசூடி மூலமும் அகல்விளக்கு உரையும் - Aathichudi moolamum agalvilakku uraiyum

Aathichudi moolamum agalvilakku uraiyum - ஆத்திசூடி மூலமும் அகல்விளக்கு உரையும்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: இரா. இளங்குமரனார்
பதிப்பகம்: தமிழ்மண் பதிப்பகம் (Tamilmann Pathippagam)
ISBN :
Pages : 70
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.35
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஆதிச்சநல்லூரும் பொருநைவெளி நாகரிகமும் ஆய்வுக் கட்டுரைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Tamilmann Pathippagam

  • This book Aathichudi moolamum agalvilakku uraiyum is written by and published by Tamilmann Pathippagam.
    இந்த நூல் ஆத்திசூடி மூலமும் அகல்விளக்கு உரையும், இரா. இளங்குமரனார் அவர்களால் எழுதி தமிழ்மண் பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Aathichudi moolamum agalvilakku uraiyum, ஆத்திசூடி மூலமும் அகல்விளக்கு உரையும், இரா. இளங்குமரனார், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,இரா. இளங்குமரனார் இலக்கியம்,தமிழ்மண் பதிப்பகம், Tamilmann Pathippagam, buy books, buy Tamilmann Pathippagam books online, buy Aathichudi moolamum agalvilakku uraiyum tamil book.

ஆசிரியரின் (இரா. இளங்குமரனார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நிறைமனம் - Niraimanam

ஒப்பிலா உயர் வீரர்கள் - Oppilaa Vuyar veerargal

கலித்தொகையில் அறநெறி - Kaliththogaiyil araneri

கீழ்நாற்பது மூலமும் உரையும் - Keezhlnaarpathu moolamum uraiyum

இனிக்கும் இலக்கணம் - Inikkum ilakkanam

திருவள்ளுவர் கண்ட சமயப் புரட்சி - Thiruvalluvar kanda samaya puratchi

பொய்யா மொழி புகழ் முகம் - Poiyaa mozhi pugazh mugam

தந்தைக்கு விண்ணப்பம் - Thandhaikku vinnappam

பாவாணர் ஆய்வும் அகழ்வு ஆய்வும் - Paavaanar aaivum akazhvu aaivum

திருக்குறள் விடுதூது - Thirukkural viduthoodhu

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


அகத்தியர் தேவாரத்திரட்டு - Agathiyar Devara Thirattu

எளிய முறையில் தண்டியலங்காரம் - Eliyamuraiyil Dhandiyalangaram

சொற்கலை விருந்து

எழுத்ததிகாரம் - நச்சினார்க்கினியம் - Ezhuththadhikaaram - Nachchinaarkkiniyam

நவரத்தின வைத்திய சிந்தாமணி - Thiruvalluvar Navaraththina Vaiththiya Sindhamani

கலித்தொகை (மூலமும் விளக்க உரையும்) - Kaliththogai (moolamum vilakka uraiyum)

தேமதுரத் தமிழோசை - Themadura Tamilosai

கீழ்நாற்பது மூலமும் உரையும் - Keezhlnaarpathu moolamum uraiyum

தமிழக தெம்மாங்குப் பாடல்கள்

திருப்புகழ் பாகம் - 1 - Thiruppugazh Part - 1

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


குறுந்தொகை - சக்திதாசன் சுப்பிரமணியன் - Kurunthogai - Sakthidhasan Subramaniyan

ராஜதந்திர-யுத்த களப் பிரசங்கங்கள் - Rajathandhira-yuddha kalap pirasangangal

தமிழ் இலக்கிய வரலாறு - பகுதி 1 - Thamizh ilakiya varalaru - part 1

இறைவனின் எண்வகை வடிவங்கள் - Iraivanin ennvagai vadivangal

கட்டுரைக் களஞ்சியம் - Katturai kalanjiyam

திருக்குறள் தமிழ் மரபுரை - பொருட்பால் 3 - Thirukkural thamizh maraburai - Porutpaal 3

நிறைமனம் - Niraimanam

நற்றிணை-4 - ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை - Nattrinai-4 - Avvai Duraisamy pillai

திராவிடத் தாய் - Dhiravida thaai

பாணபுரத்து வீரன் - Paanapuraththu veeran

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk