வைரமுத்து ஒரு பல்கலைக்கழகம் - Vairamuthu Oru Palkalaikazhagam

Vairamuthu Oru Palkalaikazhagam - வைரமுத்து ஒரு பல்கலைக்கழகம்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: (தொ).சண்முகசுந்தரம் & ஞானசேகரன்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 1430
பதிப்பு : 1
Published Year : 2014
விலை : ரூ.1400
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வைரமுத்து இலக்கியத் தடம் வைரமுத்து கவிதைகளில் மார்க்சியத் தாக்கம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya

  • This book Vairamuthu Oru Palkalaikazhagam is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் வைரமுத்து ஒரு பல்கலைக்கழகம், (தொ).சண்முகசுந்தரம் & ஞானசேகரன் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vairamuthu Oru Palkalaikazhagam, வைரமுத்து ஒரு பல்கலைக்கழகம், (தொ).சண்முகசுந்தரம் & ஞானசேகரன், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,(தொ).சண்முகசுந்தரம் & ஞானசேகரன் கட்டுரைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Vairamuthu Oru Palkalaikazhagam tamil book.

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


திரைவானில் நேற்றைய நட்சத்திரங்கள் - Thiraivaanil Netraya Natchathirangal

மகரந்தச் சிறகு - Magarntha Siragu

தமிழர் வாழ்க்கையில் பூக்கள் (தமிழ்ப் பண்பாட்டு விமர்சனக் கட்டுரைகள்)

நாம் வாழ்வதெல்லாம் வாழ்வா?

அவரை வாசு என்றே அழைக்கலாம்

ஆழ் கடலில் ஆவி ராஜ்யம் - Azkadalil Aavi Rajiyam

தும்பிகள் மரணமுறும் காலம் - Thumbigal Maranamurum Kaalam

விழித்திருப்பவனின் இரவு - Viziththiruppavanin Iravu

திராவிடத் தாய் - Dhiravida thaai

சான்றோர்கள் பார்வையில் பண்டாரத்தார் - Saandrorgal paarvaiyil Pandaaraththaar

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கவிதையியல் மறுவாசிப்பு - Kavidhaiyiyal Maruvaasippu

தருபலகைகள் - Tharupalakaigal

பெருமாள்முருகன் படைப்புகளில் சமூக வாழ்வியல் - Perumalmurugan Padaippugalil Samooga Vaazhviyal

வைரமுத்து கவிதைகளில் மார்க்சியத் தாக்கம் - Vairamuthu kavidhaigalil Marxsiya Thaakkam

சிலப்பதிகாரம் காட்டும் அரசியல் - Silappadhikaram Kaattum Arasiyal

ஏழாவது பூ (மலையாளம்) (தமிழில்) - Ezhavadhu Poo (Malaiyalam) (Thamizhil)

திரெளபதி பெண்ணிய நோக்கில் - Thraupathi Penniya Nokkil

சே. ராமானுஜம் நாடகக் கட்டுரைகள் - Se.Ramanujam Naadagak Katturaigal

இனி வீடு திரும்ப வேண்டும் (தமிழில்) - Ini Veedu Thirumba Vaendum( Thamizhil)

புழங்குபொருள்பண்பாடு - Puzhanguporulpanbaadu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91