வைரமுத்து இலக்கியத் தடம் - Vairamuthu Ilakkiya Thadam

Vairamuthu Ilakkiya Thadam - வைரமுத்து இலக்கியத் தடம்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: (தொ) சண்முகசுந்தரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 800
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.400
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வைரமுத்து ஆய்வுக் களஞ்சியம் வைரமுத்து ஒரு பல்கலைக்கழகம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Vairamuthu Ilakkiya Thadam is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் வைரமுத்து இலக்கியத் தடம், (தொ) சண்முகசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vairamuthu Ilakkiya Thadam, வைரமுத்து இலக்கியத் தடம், (தொ) சண்முகசுந்தரம், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,(தொ) சண்முகசுந்தரம் கட்டுரைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Vairamuthu Ilakkiya Thadam tamil book.

ஆசிரியரின் ((தொ) சண்முகசுந்தரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பெங்களூர் சிறுகதைகள் - Bengalore Sirukadhaigal

கொங்கு நாட்டுப்புறவியல் - Kongu naattuppuraviyal

கநா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் III - kanaa.su.Molipeyarppu kadhaigal III

க.நா.சு. கதைகள் 2 - Ka.Na.Su. Kadhaigal 2

சங்க இலக்கிய வரலாறு - மா.ராசமாணிக்கம் - Sanga Ilakkiya Varalaaru - Maa.Raasamanickam

திராவிடத் தெய்வம் கண்ணகி - Dhiraavida Dheivam Kannagi

சென்னைச் சிறுகதைகள் - Chennai Sirukadhaigal

மேலும் - Maelum

தமிழவனோடு ஓர் உரையாடல் - Thamizhavanodu Oor Uraiyadal

சி.சு.செல்லப்பா இலக்கியத் தடம் - Si.Su.Chellappa Ilakkiya Thadam

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


வருங்காலத் தமிழகம் - Varunkaala thamizhagam

சுட்டு விளக்கம் - Suttu vilakkam

நற்றமிழ் இலக்கணம் - Nattramizh ilakkanam

சீர்திருத்தப் போலிகள் - Seerthirutha Poligal

கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாடு - Kadamai Kanniyam Katuppadu

வாழ்க்கைக்கு வள்ளுவம் - Vaazhkkaikku vaalluvam

சுந்தரபாண்டியனின் ஆராரோ - Sundharapandiyanin Aaraaro

இருபது வெள்ளைக்காரர்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு வரிசையில் பசும்பொன் தேவர் திருமகனார்

கதைகள் கூறும் கருத்துக்கள் - Kadhaigal Koorum Karuththugal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தொல்காப்பியரின் கூற்றுக் கோட்பாடு - Tholkaappiyarin Kootru Kotpaadu

இடிபாடுகளுக்கிடையில் - Idipaadugalukkidaiyil

இலக்கியப் பதிவுகள் - Ilakkiya Pathivugal

தென்பாண்டிச் சீமையிலே - Thenpaandi Cheemaiyile

என் உயிரே விட்டுக்கொடு - En Uyire Vittukkodu

மதி ஒளி - Madhi Oli

கலீல் ஜிப்ரான் கவிதைகள் - Kalil Jipran Kavithaigal

பூலித் தேவன் - Poolith Thevan

குமரிநாட்டில் சமணம் - Kumarinaattil Samanam

திருக்குறள். வள்ளுவர் கண்ட தத்துவம் - Thirukkural. Valluvar Kanda Thaththuvam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91