வேட்டை - Vaettai

Vaettai - வேட்டை

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: வேல ராமமூர்த்தி (Vela Ramamurthy)
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 150
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.75
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வெள்ளைவாரணம் வேர்கள் தொலைவில் இருக்கின்றன
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Vaettai is written by Vela Ramamurthy and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் வேட்டை, வேல ராமமூர்த்தி அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vaettai, வேட்டை, வேல ராமமூர்த்தி, Vela Ramamurthy, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Vela Ramamurthy Sirukathaigal,வேல ராமமூர்த்தி சிறுகதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy Vela Ramamurthy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Vaettai tamil book.

ஆசிரியரின் (வேல ராமமூர்த்தி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பட்டத்து யானை - Pattathu Yaanai

குற்றப்பரம்பரை - Kuttrapparambarai

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


நந்தவனம் - Nanthavanam

முத்துக்கறுப்பன் எண்பது - Muthukaruppan Enbathu

மனிதம் - Manidham

நெய் பாயசம் (சிறந்த மலையாள சிறுகதைகள்)

இப்படியும் ஒருத்தி - Ippadiyum Oruthi

எது நிற்கும்? - Ethu Nirkum?

பூரணி பொற்கலை

மரணம் மற்றும்... (கன்னடச் சிறுகதைகள்) - Maranam Marrum... (Kannadas Sirukathaikal)

மாற்று நாணயம் - Maatru Naanayam

மீட்டுத் தந்த தெய்வம் - Meetuthantha Theyivam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஒரு வடக்கன் வீரக்கதை - Oru Vadakkan Veerakkadhai

கநா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் III - kanaa.su.Molipeyarppu kadhaigal III

குறுந்தொகை: பதிப்பு வரலாறு - Kurunthogai: Pathippu Varalaaru

மகிழ்ச்சி - Magizhchi

சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila Manidhargal

சாணக்கியன் - Chanakkiyan

திப்பு சுல்தான் - Thippu Sulthaan

இன்னாசி - Innaasi

ரசிகமணி டி.கே.சி. கட்டுரைக் களஞ்சியம் - Rasigamani Ti.Ke.Si. Katturai Kalanjiyam

முல்லைப்பாட்டு - பதிப்பு வரலாறு - Mullaippaattu - Pathippu varalaru

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91