வெள்ளம் - Vellam

Vellam - வெள்ளம்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: நீல.பத்மநாபன்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
வெளியே வீடு வெள்ளியங்காட்டான் படைப்புகள் I
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Vellam is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் வெள்ளம், நீல.பத்மநாபன் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vellam, வெள்ளம், நீல.பத்மநாபன், , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,நீல.பத்மநாபன் சிறுகதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Vellam tamil book.

ஆசிரியரின் (நீல.பத்மநாபன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


தேரோடும் வீதி - Therodum Veedhi

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


ஒருதுளி துக்கம் - Oruthuli Thukkam

வம்புக்கு நான் அடிமை - Thebukku Naan Adimai

பாரதி வம்சம்

விமோசனம் - Vimochanam

ரொட்டித் துண்டு

கல்கியின் சிறுகதைகள் முதல் பாகம்

நாட்டுப்புறக் கதைகள்

அம்மாவின் சொத்து - Ammavin Soththu

அறிவுக் கதைகள் 90

தொடுவானம் - Thoduvaanam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நகுலன் நாவல்கள் - Nagulan Novelgal

குறவஞ்சி இலக்கியங்களில் பெண்கள் - Kuravanji Ilakkiyangalil Pengal

தமிழில் நாட்டுப்புறப்பாடல்கள் - Thamizhil Naattuppurapaadalgal

தலித் கதைப்பாடல் - Dhalith kadhaippaadal

திரை உலகில் - Thirai Ulagil

திப்பு சுல்தான் - Thippu Sulthaan

மறைவாள் வீச்சு - Maraivaal Veechchu

க.நா.சு. சிறுகதைகள் - Ka.Na.Su.Sirukadhaigal

தாகூரின் அமாராஞ்சலி (தமிழில்) - Tagorein Amaaraanjali (Thamizhil)

பக்தி இலக்கிய வரலாறு - Bakthi Ilakkiya Varalaru

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91