முதல் மனிதனும் கடைசி மனிதனும் - Mudhal Manidhanum Kadaisi Manidhanum

Mudhal Manidhanum Kadaisi Manidhanum - முதல் மனிதனும் கடைசி மனிதனும்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: செண்பகராமசுவாமி
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
முதல் பிரசவம் முதுவர் வாழ்வியலும் மொழித்திறன்களும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Mudhal Manidhanum Kadaisi Manidhanum is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் முதல் மனிதனும் கடைசி மனிதனும், செண்பகராமசுவாமி அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Mudhal Manidhanum Kadaisi Manidhanum, முதல் மனிதனும் கடைசி மனிதனும், செண்பகராமசுவாமி, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,செண்பகராமசுவாமி சிறுகதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Mudhal Manidhanum Kadaisi Manidhanum tamil book.

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கனவு மத்தாப்பூ - Kaanavu Mathappu

பட்டாம்பூச்சி

நடன மங்கை - Nadana Mangai

கபரஸ்தான் கதவு - Kaparasthan Kathavu

புண் உமிழ் குருதி - Pun Oomilzi Kuruthi

புதிதாக இரண்டு முகங்கள்

ஆகாய ஓவியம் - Aagaya Oviyam

எப்போதும் முடிவிலே இன்பம் - Epothum Mudivile Inbam (Modern Tamil Classic Short Stories)

சுஜாதாவின் மர்மக் கதைகள் - Sujathavin Marmak Kathaikal

தலைமுறை தாகம்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சீவலப்பேரி சுடலை - Seevalapperi Sudalai

சமுத்திரத்தில் ஒரு மைத்துளி (மிலெல் சேர்க்கே) - Samuththirathil Oru Maiththuli (Milel Serkke)

சங்க இலக்கிய வரலாறு - மா.ராசமாணிக்கம் - Sanga Ilakkiya Varalaaru - Maa.Raasamanickam

இலக்கிய வரலாறு - Ilakkiya Varalaaru

சே. ராமானுஜம் நாடகக் கட்டுரைகள் - Se.Ramanujam Naadagak Katturaigal

முத்தொள்ளாயிரம் - Muththollaayiram

நானும் கடவுளூம் நாற்பது ஆண்டுகளும் - Naanum Kadavulum Naarpadhu Aandugalum

சந்தால் பழங்குடிகளின் - Sandhaal Pazhankudigalin

தம்பி - Thambi

நாவல்களில் சமூகக்களங்கள் - Naavelgalil Samoogakkalangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk