மலையேற்றம் - Malaiyaettram

Malaiyaettram - மலையேற்றம்

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: ஊரோடி வீரக்குமார்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மலையக மல்லன் மல்லி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Malaiyaettram is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் மலையேற்றம், ஊரோடி வீரக்குமார் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Malaiyaettram, மலையேற்றம், ஊரோடி வீரக்குமார், , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,ஊரோடி வீரக்குமார் சிறுகதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Malaiyaettram tamil book.

ஆசிரியரின் (ஊரோடி வீரக்குமார்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மலைக்க வைக்கும் மலைவேம்பு

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


என்னை எழுதிய தேவதைக்கு - Ennai Ezhuthiya Devathaikku

உயிரோட்டம்

சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள் - Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal

மீண்டெழுதல் - Meendelzhuthal

கொத்தை பருத்தி - Kotthai paruthi

அவர்கள் மூன்று பேர்

அன்பின் இருப்பிடம் - Anbin Iruppidam

சிறுகதைச் சாளரம் - Sirukathai saalaram

மரப்பாலம் - Marappalam

முத்துக்கள் பத்து - அசோகமித்திரன் - Muthukkal Moondru - Ashokamithran

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சிலப்பதிகார விருந்து - Silappadhikaara Virundhu

கடவுளுக்கு இடங்கேட்ட கவிஞன் - Kadavulukku Idangkaetta Kavingnan

ஒரு வடக்கன் வீரக்கதை - Oru Vadakkan Veerakkadhai

காகிதத்தில் சிறு கீறல் - Kaagidhathil Siru Keeral

இரகுநாதம் I புதுமைப்பித்தன் - Ragunaadham I Pudhumaippiththan

வாழ்க்கை நதியோடு வைரமுத்து - Vaazhkkai Nadhiyodu Vairamuthu

பறத்தல் அதன் சுதந்திரம் - Paraththal Adhan Suthanthiram

காலத்தின் சில தோற்ற நிலைகள் - Kaalaththin Sila Thottra Nilaigal

புதிய வெயிலும் நீலக்கடலும் - Pudhiya Veyilum Neelakkadalum

மானசா - Maanasaa

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91