மறைவாள் வீச்சு - Maraivaal Veechchu

Maraivaal Veechchu - மறைவாள் வீச்சு

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: திலகபாமா
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 120
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.60
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மறுவாசிப்பில் தமிழ் இலக்கியம் மலரினும் மெல்லிது
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Maraivaal Veechchu is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் மறைவாள் வீச்சு, திலகபாமா அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Maraivaal Veechchu, மறைவாள் வீச்சு, திலகபாமா, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,திலகபாமா சிறுகதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Maraivaal Veechchu tamil book.

ஆசிரியரின் (திலகபாமா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நனைந்தநதி - Nanaindhanadhi

புதுமைப் பத்தனில் பூமத்திய ரேகை - Pudhumai Paththanil boomathiya Regai

திசைகளின் தரிசனம் - Dhisaigalin Dharisanam

கண்ணாடி பாதரட்சைகள் - Kannaadi Paadharatchaigal

எட்டாவது பிறவி - Ettaavadhu Piravi

கூந்தல் நதிக்கரைகள் - Koondhal Nadhikkaraigal

சுயமரியாதை மண்ணின் தீராதவாசம் - Suyamariyathai Mannin Theeravaasam

கழுவேற்றப்பட்ட மீன்கள் - Kazhuvetrappatta Meengal

கரையாத உப்புப்பெண் - Karaiyaadha Uppuppen

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


சக்தி வைத்தியம் (சாகித்திய அகாதெமி பரிசு பெற்றது) - Sakthi Vaithiyam

கபரஸ்தான் கதவு - Kaparasthan Kathavu

முத்துக்கள் பத்து - விட்டல்ராவ் - Muthukkal Moondru - Vittal Rao

நெஞ்சோடு…

முக்தாவின் சிறுகதைகள்

இருள் விலகும் கதைகள் - Irul vilakum kathaigal

அழைப்பு - Alippu

ஓர் உன்னதத் தமிழனின் கதை

கற்பனைக்கும் அப்பால்...

முத்துக்கள் பத்து - லா.ச.ரா - Muthukkal Moondru - Laa.Sa.Raa

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தமிழர் பண்பாட்டுவெளியில் நிகழ்த்துக்கலைகளும் உலக நோக்கும் - Thamizhar Panpaattuveliyil Nikazhthukalaigalum Ulaga Nokkum

வண்ணத்துப்பூச்சியும் கண்ணாடி அறைகளும் - Vannaththuppoochiyum Kannaadi Araigalum

செம்மொழித் தமிழ்நூல்கள் - Semmozhi Thamizhnoolgal

நெஞ்ச ஊஞ்சல் - Nenja voonjal

இலக்கணத் தேடல்கள் - Ilakkanath Thedalgal

குறுந்தொகை: பதிப்பு வரலாறு - Kurunthogai: Pathippu Varalaaru

இராமாயணத் தோல்பாவைக் கூத்து - Ramayanath Tholpaavai Kooththu

முக்குலத்தோர் சரித்திரம் - Mukkulaththor Sariththiram

சிதம்பரனார் வட்டாரச் சிறுதெய்வங்கள் - Chidhambaranaar vattaara Sirudheivangal

வேலுநாச்சியார் - Velunaachiyar

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk