பொருநை பூக்கள் - Porunai Pookkal

Porunai Pookkal - பொருநை பூக்கள்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு (Muthalangkurutchi Kamarasu)
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 130
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.65
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பொய்த் தேவு போர் நெறிமுறைகள் - பண்டைத் தமிழ் சீனப் பிரதிகளில்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Porunai Pookkal is written by Muthalangkurutchi Kamarasu and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் பொருநை பூக்கள், முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Porunai Pookkal, பொருநை பூக்கள், முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு, Muthalangkurutchi Kamarasu, Kavithaigal, கவிதைகள் , Muthalangkurutchi Kamarasu Kavithaigal,முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு கவிதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy Muthalangkurutchi Kamarasu books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Porunai Pookkal tamil book.

ஆசிரியரின் (முத்தாலங்குறிச்சி காமராசு) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சித்தர்களின் சொர்க்கபுரி பொதிகை மலை! - Sithargalin Sorkapuri Pothigai Malai!

தாமிரபரணி கரையினிலே - Tamirabarani Karaiyinile

கண்ணாடி மாப்பிள்ளை - Kannaadi Maappillai

என் உயிரே விட்டுக்கொடு - En Uyire Vittukkodu

பொதிகை மலை அற்புதங்கள் - Podhigai malai Arpudhangal

கொன்றால்தான் விடியும் - Kondraaldhaan Vidiyum

நெல்லை ஜமீன்கள் சமஸ்தானங்களும் சரிவுகளும் - Nellai Jameengal Samasthanangalum Sarivugalum

தலைத்தாமிரபரணி - Thalai Thamirabharani

தென்பாண்டிச் சீமையிலே - Thenpaandi Cheemaiyile

சீவலப்பேரி சுடலை - Seevalapperi Sudalai

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


அழகின் சிரிப்பு

நவீன கவிதைகளில் பெண்ணியமும் தலித்தியமும்

ஆதவன் தீட்சண்யா கவிதைகள் - Aadhavan Theetchanya Kavithaigal

மலைப்பாதையில் நடந்த வெளிச்சம் - Malaipaathaiyil Nadantha Velicham

இடமும் இருப்பும் - Idamum Iruppum

ஒருமுறைதான் பூக்கும் - Orumurai Thaan Pookum

வன்னியூர் பொன்னன் - Vanniyur Ponnan

நினைவுகள் சுமந்தலையும் யாத்ரீகன் - Ninaivugal Sumanthalaiyum Yatreegan

நிகழ்கால நிஜங்கள் - Nigazhkaala Nijangal

தெரிவை - Therivai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சிற்றிலக்கியச் சோலையிலே - Sittrilakkiya Solaiyile

பேரா.ந.சஞ்சீவி கட்டுரைக் களஞ்சியம் 1 - Pera.Na.Sanjeevi Katturai Kalanjiyam 1

அவன்களும் அவள்களும் அதுகளும் - Avangalum Avalgalum Adhugalum

சுயமரியாதை மண்ணின் தீராதவாசம் - Suyamariyathai Mannin Theeravaasam

எச்சரிக்கை - Yechcharikkai

சிலப்பதிகாரம் - குடிமக்கள் காப்பியம் - Silappadhikaaram - Kudimakkal Kaappiyam

முருகு சுந்தரம் கவிதைகள் - Murugusundharam Kavidhaigal

இலக்கியப் பதிவுகள் - Ilakkiya Pathivugal

கி.ரா.சிறுகதை படைப்பாளுமை - Ki.Raa.Sirukadhai Padaippaalumai

நிஜந்தன் நாடகங்கள் - Nijandhan Naadakangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk