பூலித் தேவன் - Poolith Thevan

Poolith Thevan - பூலித் தேவன்

வகை: வாழ்க்கை வரலாறு (Valkkai Varalaru)
எழுத்தாளர்: ந.இராசையா
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 800
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.400
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பூடம் பூலித்தேவர்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Poolith Thevan is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் பூலித் தேவன், ந.இராசையா அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Poolith Thevan, பூலித் தேவன், ந.இராசையா, , Valkkai Varalaru, வாழ்க்கை வரலாறு , Valkkai Varalaru,ந.இராசையா வாழ்க்கை வரலாறு,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Poolith Thevan tamil book.

மற்ற வாழ்க்கை வரலாறு வகை புத்தகங்கள் :


டாக்டர் ஏ.பி.ஜே. அப்துல் கலாம்

யான் பெற்ற பயிற்சிகள் - Yan Petra Payirchigal

சே குவேரா - Jakkey Vasudev Sonna Kathaigal

தமிழக முதல்வர் புரட்சித் தலைவி ஜெ. ஜெயலலிதா - Thamizhaga Mudhalvar Puratchi Thalaivi J. Jeyalalitha

ஜே.பி.எஸ். ஹால்டேன்

ஃப்ளாரன்ஸ் நைட்டிங்கேல் - Flawrence Nightingale

தந்தை பெரியார் - Thanthai Periyar

என் வாழ்க்கை - En Vazhkai

நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர் இராமலிங்க சுவாமிகள்

நினைவலைகளில் பாவேந்தர் - Ninaivaligalil Pavendar

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நற்றிணை: பதிப்பு வரலாறு - Nattrinai: Pathippu Varalaaru

முத்துக்கறுப்பன் எண்பது - Muthukaruppan Enbathu

வேர்கள் தொலைவில் இருக்கின்றன - Vergal Tholaivil Irukkindrana

வள்ளியூர் வரலாறு - Valliyur varalaru

தமிழ் மெய்யியல் - Thamizh Meiyiyal

சுடலைமாடன் வழிபாடு - Sudalaimaadan Vazhipaadu

செவ்வியலுக்குள் ஐந்து பெயரும் ஐந்து பனுவல்களும் - Sevviyalukkul Aindhu Peyarum Aindhu Panuvalgalum

டாக்டர் பட்டம் வேணுமா - Doctor Pattam Venumaa

இளவரசி கயல்கன்னி - Ilavarasi Kayalkanni

முனுசாமி பேரன் - Munusaami Paeran

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91