புதுமைப் பத்தனில் பூமத்திய ரேகை - Pudhumai Paththanil boomathiya Regai

Pudhumai Paththanil boomathiya Regai - புதுமைப் பத்தனில் பூமத்திய ரேகை

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: திலகபாமா
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
புதுப்பார்வையில் புறநானூறு புதுமைப் பித்தனின் இலக்கியச் சிந்தனைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Pudhumai Paththanil boomathiya Regai is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் புதுமைப் பத்தனில் பூமத்திய ரேகை, திலகபாமா அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pudhumai Paththanil boomathiya Regai, புதுமைப் பத்தனில் பூமத்திய ரேகை, திலகபாமா, , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,திலகபாமா கட்டுரைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Pudhumai Paththanil boomathiya Regai tamil book.

ஆசிரியரின் (திலகபாமா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நனைந்தநதி - Nanaindhanadhi

கண்ணாடி பாதரட்சைகள் - Kannaadi Paadharatchaigal

எட்டாவது பிறவி - Ettaavadhu Piravi

கூந்தல் நதிக்கரைகள் - Koondhal Nadhikkaraigal

மறைவாள் வீச்சு - Maraivaal Veechchu

கரையாத உப்புப்பெண் - Karaiyaadha Uppuppen

திசைகளின் தரிசனம் - Dhisaigalin Dharisanam

சுயமரியாதை மண்ணின் தீராதவாசம் - Suyamariyathai Mannin Theeravaasam

கழுவேற்றப்பட்ட மீன்கள் - Kazhuvetrappatta Meengal

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


நட்பதிகாரம் இலக்கிய, இதிகாச, வரலாறுகளிலிருந்து

புரிதல் பற்றிய புத்தகம் - Purithal Patriya Puthagam

கவிஞர் கண்ணதாசன் தலையங்கங்கள் - Thalaiyangangal

அங்குமிங்குமெங்கும்

வாகன விபத்துக்களைத் தவிர்ப்பது எப்படி? - Vaagana Vibathukalai Thavirpathu Eppadi?

ரகுபதி ராகவ - Ragupathi ragava

தமிழ் நாவல்களில் காலக்கூறு கையாளப்படும் முறை - Tamil Navalgalil Kaalakooru Kaiyaalapadum Murai

குணத்தில் குறையொன்றுமில்லை - Gunathil kuraiyondrumillai

ஒரு நதியின் கதை - Oru Nathiyin Kathai

அதிகாரத்தின் மூலக்கூறுகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கலீல் ஜிப்ரான் கவிதைகள் - Kalil Jipran Kavithaigal

இன்னாசி - Innaasi

சாபம் - Saabam

நாட்டுப்புற வேளாண்மை - Naattuppura Velaanmai

நெல்லைத் துறைமுகங்கள் - Nellai Thuraimugangal

திணைகோட்பாடுகளும் தமிழ்க் கவிதையியலும் - Thinaikotpaadugalum Thamizh kavidhaiyiyalum

நாட்டுப்புறப்பாடல்களில் பழக்கவழக்கங்கள் - NaattuPurappaadalgalil Pazhakkavazhakkangal

உயிரியல் பார்வை - Uyiriyal Paarvai

உடைபடும் மெளனம் - Udaipadum Mounam

துரத்தும் நிழல்கள் - Thuraththum Nizhalgal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91