பாலித்தீன் பைகள் - Polythene Paigal

Polythene Paigal - பாலித்தீன் பைகள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: இரா. நடராசன் (R.Natarasan)
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 130
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.65
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பார்வதியம்மன் வழிபாடு பாலின வேறுபாடும் பெண்ணடிமைத்தனமும்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Polythene Paigal is written by R.Natarasan and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் பாலித்தீன் பைகள், இரா. நடராசன் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Polythene Paigal, பாலித்தீன் பைகள், இரா. நடராசன், R.Natarasan, Novel, நாவல் , R.Natarasan Novel,இரா. நடராசன் நாவல்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy R.Natarasan books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Polythene Paigal tamil book.

ஆசிரியரின் (இரா. நடராசன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ரஃப் நோட்டு

இந்திய அறிவியலின் இருண்ட சரித்திரம்

The Wings of Learning

சூறாவளியும் அடிபணியும் கியூபாவின் பேரிடர் மேலாண்மை - Sooravaliyum adipaniyum Kyubavin Peridar Melaanmai

வரலாற்றில் மொழிகள் - Varalaatril Mozhigal

நத்தைக்கு எத்தனை கால்

ஹிக்ஸ்போஸான் வரை இயற்பியலின் கதை

நவீன பஞ்சதந்திரக் கதைகள் - Naveena Panchathanthira Kathaigal

வரலாறு மறந்த விஞ்ஞானிகள்

உலக பெண் விஞ்ஞானிகள்

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


உறங்காத கண்கள் - Urangatha Kangal

வேங்டாக்கில் வந்த கஷ்டம் (சத்யஜித் ரே) - Vengtalkil Vantha Kashtam(Sathyajith Re)

மிஸ்டர் வேதாந்தம் பாகம் 1 - Mister Vedaantham Part 1

காதலின் துயரம்

என் நெஞ்சமெல்லாம் நீதானே - En Nenjamellaam Needhaane

பெண்ணே அனிதா - Penne Anitha

ஸி.ஐ.டி சந்துரு பாகம் 1 - C.I.D.Chandru Part 1

வணக்கம் துயரமே - Vanakkam Thuyarame

அன்புள்ள மன்னவனே - Anbulla Mannavanae

பூ மரத்துப் பறவைகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பகதூர் வெள்ளை - Bhagadur Vellai

தமிழ் பண்பாட்டு வரலாறு - Thamizh Panpaattu Varalaru

நெஞ்ச ஊஞ்சல் - Nenja voonjal

ஒப்பிலக்கியம் அரிஸ்டாட்டிலும் இளங்கோவும் - Oppilakkiyam Aristatilum Elangovum

இலக்கிய வரலாறு - Ilakkiya Varalaaru

தமிழ் நாடகச் சரித்திரம் - Thamizh Naadaga Sariththiram

வாய்ப்புகள் - Vaaippugal

சூரியனைத் தொலைத்த பகல் - Suriyanai Tholaiththa Pakal

தேநீர் இடைவேளை - Thaeneer Idaivaelai

சமுத்திரத்தில் ஒரு மைத்துளி (மிலெல் சேர்க்கே) - Samuththirathil Oru Maiththuli (Milel Serkke)

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91