பாண்டித்துரைத் தேவரின் சங்கத்தமிழ்க் களஞ்சியம் - Pandithurai Thevarin Sangaththamizh Kalanjiyam

Pandithurai Thevarin Sangaththamizh Kalanjiyam - பாண்டித்துரைத் தேவரின் சங்கத்தமிழ்க் களஞ்சியம்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: காவ்யா பதிப்பகம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 500
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.250
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பாட்டாளி பாண்டிய நாட்டு கொடை விழாக்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Pandithurai Thevarin Sangaththamizh Kalanjiyam is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் பாண்டித்துரைத் தேவரின் சங்கத்தமிழ்க் களஞ்சியம், காவ்யா பதிப்பகம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Pandithurai Thevarin Sangaththamizh Kalanjiyam, பாண்டித்துரைத் தேவரின் சங்கத்தமிழ்க் களஞ்சியம், காவ்யா பதிப்பகம், , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,காவ்யா பதிப்பகம் இலக்கியம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Pandithurai Thevarin Sangaththamizh Kalanjiyam tamil book.

ஆசிரியரின் (காவ்யா பதிப்பகம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நிஜந்தன் நாடகங்கள் - Nijandhan Naadakangal

க.நா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் II - Ka.Naa.Su. Mozhipeyarppu Kadhaigal II

ஸ்ரீ இராமாயணப் பெருந்தேடல் I & II - Sri Ramayana Perunthedal & II

சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள் - Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal

நவீன இலக்கியத்திறானய்வு - க.பஞ்சாங்கம் கட்டுரைகள் II - Naveena Ilakkiyaththiranaaivu - K. Panjangam katturaigal II

பம்மல் நாடகக் களஞ்சியம் III சரித்திர சாகசம் - Pammal Naadaga Kalanjiyam III Puraana Idhihasam

பம்மல் நாடகக் களஞ்சியம் II புராண இதிகாசம் - Pammal Naadaga Kalanjiyam II Puraana Idhihasam

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


சிவ சிவ வெண்பா - Siva Siva Venba

பேசும் சுவடுகள் - Pesum Suvadugal

காகபுசுண்டர் பெருநூல் காவியம் - Kaagapusundar Perunool Kaaviyam

திருக்குறள் மெய்ப்பொருள் உரை

மறம்

பெரியாரியல் இராமாயண ஆய்வு சொற்பொழிவுகள் - Periyariyal Ramayana Aaivu Sorpozhivugal

கொங்கணவர் வாத காவியம் 3000 உரையுடன் இரண்டாம் காண்டம் - Konganavar Vaadha Kaaviyam 3000 Uraiyudan Part 2

ஏழாயிரம் இரண்டாம் காண்டம் - Bogar Ezhayiram Irandaam Kaandam

பதி‌னெண் கீழ்க்கணக்கு.3

திருத்தொண்டர் வரலாறு (இரண்டாம் பாகம்) - Thiruththondar Varalaru (Part 2)

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பாவேந்தரின் தமிழ்ப் போராட்டங்கள் - Paavendharin Thamizh Poraattangal

தமிழ் இலக்கிய வரலாறு படைப்பிலக்கிய பார்வை - Thamizh Ilakkiya Varalaru Padaippilakkiya Paarvai

அப்பா வாசனை - Appa Vaasanai

பெண்ணிய வாசிப்பு - Penniya Vaasippu

ஆரியம் - திராவிடம் - இந்தியம் - Aariyam Dhiraavidam Indhiyam

தாராபுரம் நாட்டுப்புறத் தெய்வங்கள் - Thaaraapuram Naattuppura Dheivangal

மொழியும் சமூக அமைப்பும் - Mozhiyum Samooga Amaippum

பரிபாடல்: பதிப்பு வரலாறு - Paripaadal: Pathippu Varalaaru

செவுரு முட்டியும் சோதிநாயகம் பிள்ளையும் - Sevuru Muttiyum Sodhinayagam Pillaiyum

பரிமாணம் - கட்டுரைக் களஞ்சியம் - Parimaanam - Katturai Kalanjiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk