பாட்டாளி - Paattaali

Paattaali - பாட்டாளி

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: வெள்ளியங்காட்டான்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
பாஞ்சாலி சுயம்வரம் பாண்டித்துரைத் தேவரின் சங்கத்தமிழ்க் களஞ்சியம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Paattaali is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் பாட்டாளி, வெள்ளியங்காட்டான் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Paattaali, பாட்டாளி, வெள்ளியங்காட்டான், , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,வெள்ளியங்காட்டான் கவிதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Paattaali tamil book.

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


தமிழுக்கு நிறம் உண்டு - Tamizhkku Niram Undu

ரவீந்திரநாத் தாகூரின் கீதாஞ்சலி - Ravindhiranath Tagorerin Geethanjali

Wild girls wicked words (tamil & english) - Wild Girls Wicked Words: Thaernthedutha Kavithaikal (Poetry)

காலத்தின் சில தோற்ற நிலைகள் - Kaalaththin Sila Thottra Nilaigal

மகாகவி பாரதியின் உரைநடை வரிசை தராசு

சக்கரவாளக் கோட்டம் - Chakravala Kottam

கொஞ்சம் தேநீர் நிறைய வானம் - Konjam Theneer Niraiya Vaanam

தேவதைகள் உலா வருகிற நேரம் - Devadhaigal Ula Varukira Neram

ஆயிரம் ஹைக்கூ

சொர்க்கத்தில் என் காதலி

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சிலப்பதிகாரச் சிந்தனை - Silappadhikaara Sindhanai

முக்குலத்தோர் சரித்திரம் - Mukkulaththor Sariththiram

கி.ரா.சிறுகதை படைப்பாளுமை - Ki.Raa.Sirukadhai Padaippaalumai

நெல்லைச் சிறுகதைகள் - Nellai Sirukadhaigal

நற்றிணை: பதிப்பு வரலாறு - Nattrinai: Pathippu Varalaaru

சுந்தர ராமசாமி ஒரு கதைக்காரர் - Sundhara Ramasamy Oru Kadhaikaarar

அரங்கநாதன் கட்டுரைகள் - Aranganathan Katturaigal

ஒப்பிலக்கியம் அரிஸ்டாட்டிலும் இளங்கோவும் - Oppilakkiyam Aristatilum Elangovum

திருத்தொண்டர் காப்பியம் - Thiruththondar Kaappiyam

மருதத்தினை குறியீடுகள் - Marudhathinai Kuriyeedugal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91