நான் வித்யா - Naan, Vidya

Naan, Vidya - நான் வித்யா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: Living Smile Vidya
பதிப்பகம்: கிழக்கு பதிப்பகம் (Kizhakku Pathippagam)
ISBN : 9788183685788
Pages : 214
பதிப்பு : 1
Published Year : 2007
விலை : ரூ.200
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now

குறிச்சொற்கள்: சிந்தனைக்கதைகள், பெண்ணியம், பெண்ணுரிமை, தீண்டாமை
ஒண்டிக்கட்டை உலகம் என் பெயர் எஸ்கோபர்
 • இப்புத்தகத்தை பற்றி
 • Keywords
 • பெண்மைக்குரிய உணர்வுகள். பெண்மைக்குரிய நளினம். ஆசை, காதல், விருப்பம், தேர்வு அத்தனையும் ஒரு பெண்ணுக்குரியவை. ஆனால், சுமந்துகொண்டிருப்பதோ ஓர் ஆணின் உடல்.

  அடையாளம் இழந்து, ஆதரவு இழந்து, ஒரு கேள்விக்குறியாக அலைந்து திரிந்த வித்யா, வாழும் புன்னகையாக மலர்ந்த கதை இது.


   

 • This book Naan, Vidya is written by and published by Kizhakku Pathippagam.
  இந்த நூல் நான் வித்யா, Living Smile Vidya அவர்களால் எழுதி கிழக்கு பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

  Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Naan, Vidya, நான் வித்யா, Living Smile Vidya, , Novel, நாவல் , Novel,Living Smile Vidya நாவல்,கிழக்கு பதிப்பகம், Kizhakku Pathippagam, buy books, buy Kizhakku Pathippagam books online, buy Naan, Vidya tamil book.

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


அக்கினிப் பூக்கள் - Agni Pookkal

பின்னிரவில் நதியருகில் - Pinniravil Nathiyarukil

க.நா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் II - Ka.Naa.Su. Mozhipeyarppu Kadhaigal II

வைரமூக்குத்தி - Vaira Mookuthi

வெண்ணிலவே வருவாயோ - Vennillava Varuvaayo

பெண்ணொருத்தி வந்தாள் - Penoruthi Vanthaal

பட்டிக்காட்டு கிருஷ்ணன் - Pattikattu Krishnan

இரும்புச்சுவர்கள் - Irumbuchchuvargal

மூவரைவென்றான்

மறக்கவே நினைக்கிறேன் - Marakave Ninaikiraen

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வைசாகன் சிறுகதைகள் - Vaisagan Sirukathaigal

மார்க்கெட்டிங் மாயாஜாலம் - Marketing Maayaajaalam

மனதில் உனது ஆதிக்கம் - Manadhil Unadhu Adhikkam

இந்திய வரலாறு காந்திக்குப் பிறகு - பாகம் 1 - Indhiya Varalaaru : Gandhikku Piragu ( Part - 1 )

பனி மனிதன் - Pani Manithan

விழா மாலைப் போதில் - Vizha Maalai Podhil-III

கல்யாணி - Kalyani

தேகம் - Thegam

பாதி ராஜ்யம் - Paathi Rajyam

தேடி தேடி... - Thedi Thedi…

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)
உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk