நிஜந்தன் நாடகங்கள் - Nijandhan Naadakangal

Nijandhan Naadakangal - நிஜந்தன் நாடகங்கள்

வகை: நாடகம் (Nadagam)
எழுத்தாளர்: காவ்யா பதிப்பகம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.120
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நிகழ் கட்டுரை களஞ்சியம் நினைவுப் பாதை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Nijandhan Naadakangal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் நிஜந்தன் நாடகங்கள், காவ்யா பதிப்பகம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Nijandhan Naadakangal, நிஜந்தன் நாடகங்கள், காவ்யா பதிப்பகம், , Nadagam, நாடகம் , Nadagam,காவ்யா பதிப்பகம் நாடகம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Nijandhan Naadakangal tamil book.

ஆசிரியரின் (காவ்யா பதிப்பகம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஸ்ரீ இராமாயணப் பெருந்தேடல் I & II - Sri Ramayana Perunthedal & II

பம்மல் நாடகக் களஞ்சியம் III சரித்திர சாகசம் - Pammal Naadaga Kalanjiyam III Puraana Idhihasam

பாண்டித்துரைத் தேவரின் சங்கத்தமிழ்க் களஞ்சியம் - Pandithurai Thevarin Sangaththamizh Kalanjiyam

சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள் - Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal

பம்மல் நாடகக் களஞ்சியம் II புராண இதிகாசம் - Pammal Naadaga Kalanjiyam II Puraana Idhihasam

நவீன இலக்கியத்திறானய்வு - க.பஞ்சாங்கம் கட்டுரைகள் II - Naveena Ilakkiyaththiranaaivu - K. Panjangam katturaigal II

க.நா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் II - Ka.Naa.Su. Mozhipeyarppu Kadhaigal II

மற்ற நாடகம் வகை புத்தகங்கள் :


எள்ளல் நாடகங்கள் - Ellal naadagangal

நாடகம் பதிவும் பார்வையும் - Naadagam Padhivum Paarvaiyum

உறவுகள் - Uravugal

சிறார்களுக்கான சிறு நாடகங்கள் - Siraargalukaana Siru Nadagangal

கள்ளத் தோணி - Kalla Thoni

வாழ்வில் இன்பம்

மகாகவி பாரதி (நாடகம்)

நவீன தமிழ் நாடகங்களில் நடிப்புக் கோட்பாடு - Naveena Tamil Nadagangalil Nadippu Kotpaadu

மனிதரில் டிசம்பர்கள் - Manitharil Decembergal

ஏழாவது முத்திரை

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மறுவாசிப்பில் தமிழ் இலக்கியம் - Maruvaasippil Thamizh Ilakkiyam

சென்னை நாட்டுப்புறவியல் - Chennai Naattuppuraviyal

தீராநதி - இலக்கிய இதழாய்வு - Theeraanadhi Ilakkiya Idhazhaaivu

தொ.மு.சி. இலக்கியத் தடம் - Tho.Mu.Si. Ilakkiya Thadam

அய்யா வைகுண்டர் - Ayya Vaikundar

தற்காலத் தமிழ் நாடகங்கள் - Tharkaala Thamizh naadagangal

க.நா.சு. சிறுகதைகள் - Ka.Na.Su.Sirukadhaigal

இன்னொரு கொலசாமி - Innoru Kolasaami

குமரி நாட்டு வரலாற்று ஆவணங்கள் - Kumari Naatu Varalattru Aavanangal

இலக்கிய விமர்சனங்களும் இதர கட்டுரைகளும் - Ilakkiya Vimarsanangalum Idhara Katturaigalum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91