நாவல்களில் சமூகக்களங்கள் - Naavelgalil Samoogakkalangal

Naavelgalil Samoogakkalangal - நாவல்களில் சமூகக்களங்கள்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: ஜெயந்தி
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நாவல் நவீனப்பார்வைகள் நிகழ்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Naavelgalil Samoogakkalangal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் நாவல்களில் சமூகக்களங்கள், ஜெயந்தி அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Naavelgalil Samoogakkalangal, நாவல்களில் சமூகக்களங்கள், ஜெயந்தி, , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,ஜெயந்தி கட்டுரைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Naavelgalil Samoogakkalangal tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜெயந்தி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மாலதி மைத்ரி கவிதைகள் - Malathi Maithri kavidhaigal

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கோடுகள் இல்லாத வரைபடம் - Kodukal Illatha Varaipadam

கம்பர் தம் மாந்தர்கள் - Kambar Tham Manthirangal

உலகமயமும் ஊழலும்

சொல் புதிது பொருள் புதிது - Sol pudhidhu Porul pudhidhu

லேனா தமிழ்வாணனின் ஒரு பக்க கட்டுரைகள் பாகம் 14 - Oru Pakka Katuraigal Paagam.14

நெய்வேலி எழுத்தாளர்களின் கனவுகளின் நிறம் நீலம்

தரமிகு தமிழ்க்கல்வி - Tharamigu Thamizhkalvi

அறிவுச் சுரங்கம் அப்பாத்துரையார் - Arivu surangam Appathuraiyaar

இலங்கையில் சமாதானம் பேசுதல் இரண்டு தொகுதிகள் - Ilangaiyil samaadhanam Pesuthal

இன்னும் பிறக்காத தலைமுறைக்காக சுற்றுச்சூழல் சார்ந்த கட்டுரைகள்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஈரோடு வட்டாரத் தெய்வங்கள் - Erode Vattaara Dheivangal

க.நா.சு. சிறுகதைகள் - Ka.Na.Su.Sirukadhaigal

விக்ரஹம் - Vigraham

திருதிரு வள்ளுவர்கள் - Thiruthiru Valluvargal

பக்தி இலக்கிய வரலாறு - Bakthi Ilakkiya Varalaru

தலத்தியம்: அரங்கியலும் அரசியலும் - Dhalaththiyam : Arangiyalum Arasiyalum

தமிழ் மெய்யியல் - Thamizh Meiyiyal

ஜீவாவின் பாடல்கள் - Jeevaavin Paadalgal

குற்றப்பரம்பரை - Kuttrapparambarai

வாழ்க்கை நதியோடு வைரமுத்து - Vaazhkkai Nadhiyodu Vairamuthu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk