நாட்டுப்புறப்பாடல்களில் பழக்கவழக்கங்கள் - NaattuPurappaadalgalil Pazhakkavazhakkangal

NaattuPurappaadalgalil Pazhakkavazhakkangal - நாட்டுப்புறப்பாடல்களில் பழக்கவழக்கங்கள்

வகை: இலக்கியம் (Ilakiyam)
எழுத்தாளர்: டி.குளோரி
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 100
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.50
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நாட்டுப்புறப் பாடல்கள் நாட்டுப்புறவியல்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book NaattuPurappaadalgalil Pazhakkavazhakkangal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் நாட்டுப்புறப்பாடல்களில் பழக்கவழக்கங்கள், டி.குளோரி அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, NaattuPurappaadalgalil Pazhakkavazhakkangal, நாட்டுப்புறப்பாடல்களில் பழக்கவழக்கங்கள், டி.குளோரி, , Ilakiyam, இலக்கியம் , Ilakiyam,டி.குளோரி இலக்கியம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy NaattuPurappaadalgalil Pazhakkavazhakkangal tamil book.

ஆசிரியரின் (டி.குளோரி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நங்கையர்க்குப் பழமொழிகள் - Nangaiyarkku Pazhamozhigal

சிவவாக்கியரின் சமுதாயப் புரட்சி - Sivavaakiyarin Samudhaayap Puratchi

மற்ற இலக்கியம் வகை புத்தகங்கள் :


உரைநடைத் தமிழில் ஐம்பெரும் காப்பியங்கள்

சிலம்பு (உரைநடைச்சித்திரம்)

சௌந்தர்ய... - Soundarya

புறப்பொருள் வெண்பா மாலை - Purapporul Venba Maalai

எழுத்துலக சிற்பிகளுடன் இனிய சந்திப்பு

திரையிசைப் பாடல்களில் திருக்குறள்

நரகாசுரன் படுகொலை - Naragasuran padukolai

தொல்காப்பியம் பொருளதிகாரம்

தமிழ்ச்சிறுகதைகள் ஒரு மதிப்பீடு (old book rare) - Tamil Sirukathaigal Oru Mathipeedu

இலக்கியத் தேடல்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


இராஜ இராஜ சோழன் - Raja raja Chozhan

பிரெஞ்சு இலக்கிய வரலாறு - 1900 - Frenchu Ilakkiya Varalaaru - 1900

செவ்வியல் நோக்கில் சங்க இலக்கியம் - Sevviyal Nokkil Sanga Ilakkiyam

திரை உலகில் - Thirai Ulagil

அப்பா வாசனை - Appa Vaasanai

பம்மல் சம்பந்தம் நாடகக் களஞ்சியம் - Pammal Sambantham naadaga Kalanjiyam

அயோத்தி முதல் அம்பேத்கர் வரை - Ayoththi Mudhal Ambedkar Varai

கடற்பறவைகள் - Kadarparavaigal

பட்டினத்தார்-புது கவிதை வடிவில் - Pattinathaar-Puthu Kavithai Vadivil

புதிய வெயிலும் நீலக்கடலும் - Pudhiya Veyilum Neelakkadalum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91