நவீன இலக்கியத்திறானய்வு - க.பஞ்சாங்கம் கட்டுரைகள் II - Naveena Ilakkiyaththiranaaivu - K. Panjangam katturaigal II

Naveena Ilakkiyaththiranaaivu - K. Panjangam katturaigal II - நவீன இலக்கியத்திறானய்வு - க.பஞ்சாங்கம் கட்டுரைகள் II

வகை: தொழில்நுட்பம் (Tholilnutpam)
எழுத்தாளர்: காவ்யா பதிப்பகம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 1400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.700
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
நற்றிணை: பதிப்பு வரலாறு நவீன இல்க்கியக் கோட்பாடுகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Naveena Ilakkiyaththiranaaivu - K. Panjangam katturaigal II is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் நவீன இலக்கியத்திறானய்வு - க.பஞ்சாங்கம் கட்டுரைகள் II, காவ்யா பதிப்பகம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Naveena Ilakkiyaththiranaaivu - K. Panjangam katturaigal II, நவீன இலக்கியத்திறானய்வு - க.பஞ்சாங்கம் கட்டுரைகள் II, காவ்யா பதிப்பகம், , Tholilnutpam, தொழில்நுட்பம் , Tholilnutpam,காவ்யா பதிப்பகம் தொழில்நுட்பம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Naveena Ilakkiyaththiranaaivu - K. Panjangam katturaigal II tamil book.

ஆசிரியரின் (காவ்யா பதிப்பகம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பம்மல் நாடகக் களஞ்சியம் II புராண இதிகாசம் - Pammal Naadaga Kalanjiyam II Puraana Idhihasam

ஸ்ரீ இராமாயணப் பெருந்தேடல் I & II - Sri Ramayana Perunthedal & II

க.நா.சு. மொழிபெயர்ப்புக் கதைகள் II - Ka.Naa.Su. Mozhipeyarppu Kadhaigal II

சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள் - Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal

நிஜந்தன் நாடகங்கள் - Nijandhan Naadakangal

பாண்டித்துரைத் தேவரின் சங்கத்தமிழ்க் களஞ்சியம் - Pandithurai Thevarin Sangaththamizh Kalanjiyam

பம்மல் நாடகக் களஞ்சியம் III சரித்திர சாகசம் - Pammal Naadaga Kalanjiyam III Puraana Idhihasam

மற்ற தொழில்நுட்பம் வகை புத்தகங்கள் :


நெல்லை சைவக் கோயில்கள் - Nellai Saiva Koyilgal

தொல்காப்பியர் முதல் தெரிதா வரை - Tholkaappiyar Mudhal Theritha Varai

ஒப்பிலக்கியம் அரிஸ்டாட்டிலும் இளங்கோவும் - Oppilakkiyam Aristatilum Elangovum

இலக்குவம் - Ilakkuvam

திருக்குறள். வள்ளுவர் கண்ட தத்துவம் - Thirukkural. Valluvar Kanda Thaththuvam

அகநானூற்றுப் பதிப்பும் பின்புலமும் - Aganaanoottru Pathippum Pinpulamum

மகளிர் நிலை: அனுராதா ரமணன் படைப்புகளில் - Magalir Nilai : Anuradha Ramanan Padaippugalil

நவீன பெண்ணியல் திறனாய்வு - Naveena Penniyal Thiranaaivu

தொல்காப்பியக் கொள்கைகளும் - Tholkaappiya kolgaikalum

நெல்லைத் தமிழாளர்கள் - Nellai Thamizhaalargal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பெரியார் பன்முகப்பார்வை - Periyar Panmuga Paarvai

பறத்தல் அதன் சுதந்திரம் - Paraththal Adhan Suthanthiram

குமரி மாவட்ட சமூக அரசியல் வரலாறு - Kumari Maavatta Samooga Arasiyal Varalaaru (Muhilai Rajapandian Novelkalai Munvaitthu)

சிவவாக்கியர் கவிதை மொழி - Sivavaakkiyar kavidhai Mozhi

கதை மொழி - Kadhai Mozhi

கொன்றால்தான் விடியும் - Kondraaldhaan Vidiyum

கிறித்தவ தமிழ்க்களஞ்சியம் - Kiriththava Thamizhkalanjiyam

அகநானூறு பதிப்பு வரலாறு - Agananooru Pathippu varalaru

நாட்டுப்புறத் தெய்வங்கள், களஞ்சியம் - Naattuppura Dheivangal, Kalanjiyam

திறனாய்வு நோக்கில் தமிழ்ப் புதினம் - Thiranaaivu Nokkil Thamizh Pudhinam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91