தேநீர் இடைவேளை - Thaeneer Idaivaelai

Thaeneer Idaivaelai - தேநீர் இடைவேளை

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: சுப்ரபாரதிமணியன் (Subrabharathimanian)
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 80
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.40
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
தெருக்கூத்தாடி தேரோடும் வீதி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Thaeneer Idaivaelai is written by Subrabharathimanian and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் தேநீர் இடைவேளை, சுப்ரபாரதிமணியன் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thaeneer Idaivaelai, தேநீர் இடைவேளை, சுப்ரபாரதிமணியன், Subrabharathimanian, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Subrabharathimanian Sirukathaigal,சுப்ரபாரதிமணியன் சிறுகதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy Subrabharathimanian books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Thaeneer Idaivaelai tamil book.

ஆசிரியரின் (சுப்ரபாரதிமணியன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


ஓ... செகந்திராபாத்

அறிவிப்பு

மேக வெடிப்பு - Mega Vedippu

கூண்டும் வெளியும் - Koondum Veliyum

சப்பரம்

மண் புதிது - Mann Puthithu

விமோசனம் - Vimochanam

பிணங்களின் முகங்கள்

மூன்றாம் உலகப் போர் (சுற்றுச்சூழல் கட்டுரைகள்)

வேறிடம்

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


லா.சா.ராமாமிருதம் கதைகள் நான்காம் தொகுதி - La.Sa.Ramamirtham Naankkam Thoguthi

காளி நாடகம் - Kali NAdakam

உழைப்பின் மிக்க ஊதியமில்லை சிறுவர் கதைகள் - Uzhaippin Mikka Oothiyamillai Siruvar Kathaigal

யாதுமாகி நின்றாள்

அடை மழை - Adai Malai

சொல்லப்படாத நிஜங்கள் - Sollapadatha Nijankal

ஏன் இந்த அசட்டுத்தனம் - Yen Intha Asatuthanam

நட்சத்திர விழுதுகள் - Natchathira Vihuthugal

லெமன் ட்ரீயும் இரண்டு ஷாட் டக்கீலாவும் - Lemon Treeyum Erandu Shot Takeelavum

குழந்தைகளுக்கான குட்டிக் குட்டிக் கதைகள் - Kuzhandhaigalukkaana Kutti Kutti Kadhaigal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சங்க இலக்கியம் மறுவாசிப்பு - Sanga Ilakkiya Maruvaasippu

பெண்ணியமும் மனிதகுல விடுதலையும் - Penniyamum Manidhakula Vidudhalaiyum

நாட்டுப்புற இசைக்கலை - Naattuppura Isaikkalai

போர் நெறிமுறைகள் - பண்டைத் தமிழ் சீனப் பிரதிகளில் - Por Nerimuraigal - Pandai Thamizh China Piradhigalil

பருவதராசகுல மீனவர்களின் வழிபாட்டு மரபுகள் - Paruvatharaasakula Meenavargalin Vazhipaattu Marabugal

ஜெயகாந்தனின் சினிமாவுக்குப் போன சித்தாளு - Jeyakanthanin Cinemavukku Pona siththaalu

மூணுவேட்டி - Moonuvaetti

தொல்காப்பியர் முதல் தெரிதா வரை - Tholkaappiyar Mudhal Theritha Varai

வள்ளியூர் வரலாறு - Valliyur varalaru

கவிப்பேரரசு - Kaviperarasu

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91