தூரம் - Thooram

Thooram - தூரம்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சிங்கார வடிவேலன்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 500
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.250
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
துளிப்பாக்களில் அழகியலும் சமுதாயமும் தென்னிந்திய நடுக்கற்கள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Thooram is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் தூரம், சிங்கார வடிவேலன் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thooram, தூரம், சிங்கார வடிவேலன், , Novel, நாவல் , Novel,சிங்கார வடிவேலன் நாவல்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Thooram tamil book.

ஆசிரியரின் (சிங்கார வடிவேலன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


திருக்குறள் தெளிவுரை - Thirukkural Thelivurai

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


குருபிரசாதின் கடைசி தினம் - Guruprasadin Kadaisi Thinam

பூவை நெஞ்சம் - Poovai Nenjam

இடைவெளி அதிகமில்லை - Idaiveli Adhigamillai

நிலவு சுடுவதில்லை - Nilavu Suduvadhillai

என்னருகில் நீ இருந்தால் - Ennarugil Nee Irundhaal

உள்ளங்கள் ஒன்றாகுமோ..? - Ullangal Ondraagumo..?

தேகம் - Thegam

கை - Kai

நித்திலவல்லி - Nithilavalli

வளை ஓசை - Valai Ooasai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கொங்கு நாட்டுப்புறக்கதைகள் - Kongu Naattuppurakkadhaigal

கீழை மார்க்சியம் - Keezhai Marxsiyam

திருவள்ளுவரும் உலக அறிஞர்களும் - Thiruvalluvarum Ulaga arignargalum

சீவலப்பேரி சுடலை - Seevalapperi Sudalai

தமிழ் மொழி வரலாறு - Thamizh Mozhi Varalaru

உடைபடும் மெளனம் - Udaipadum Mounam

செவ்வியல் முதல் நவீனம் வரை - Sevviyal Mudhal Naveenam Varai

ஐந்து கதைப் பாடல்கள் - Aindhu Kadhai Paadalgal

மேலும் - Maelum

திருக்குறள் - Thirukkural

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk