திருதிரு வள்ளுவர்கள் - Thiruthiru Valluvargal

Thiruthiru Valluvargal - திருதிரு வள்ளுவர்கள்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: சண்முகசுந்தரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
திருக்குறள். வள்ளுவர் கண்ட தத்துவம் திருத்தொண்டர் காப்பியத்திறன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Thiruthiru Valluvargal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் திருதிரு வள்ளுவர்கள், சண்முகசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Thiruthiru Valluvargal, திருதிரு வள்ளுவர்கள், சண்முகசுந்தரம், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,சண்முகசுந்தரம் கட்டுரைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Thiruthiru Valluvargal tamil book.

ஆசிரியரின் (சண்முகசுந்தரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கன்னட நாடோடிக் கதைகள் - Kannada Naadodi kadhaigal

பசும்பொன் சரித்திரம் - Pasumpon Sariththiram

சுந்தரபாண்டியன் சிறுகதைகள் - Sundharapandiyan sirukadhaigal

நாட்டுப்புறத் தெய்வங்கள், களஞ்சியம் - Naattuppura Dheivangal, Kalanjiyam

காலந்தோறும் கண்ணகிக் கதைகள் - Kaalanthorum Kannagi Kadhaigal

கலைஞர் கலை இலக்கியத் தடம் - Kalaingnar Kalai Ilakkiya Thadam

சுடலைமாடன் வழிபாடு - Sudalaimaadan Vazhipaadu

நாட்டுப்புறவியல் - Naattuppuraviyal

தமிழ் நாடகச் சரித்திரம் - Thamizh Naadaga Sariththiram

வேலுநாச்சியார் - Velunaachiyar

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


இந்திய சமுதாய வரலாற்றில் பெண்மை

இறையன்புவின் சிந்தனை வானம் - Iraiyanbuvin Sinthanai Vaanam

நிழலாய்த் தொடரும் நிஜங்கள் - Nizhalai Thodarum Nijangal

குணங்குடியார் பாடற்கோவை - Kunnangudiyaar Paadarkovai

சினிமாவுக்கு போன இலக்கியவாதிகள் - Cinemavukku Pona Ilakkiyavaathigal

மகாகவியின் வாழ்க்கைப் பதிவுகள் ஒரு பார்வை - Mahakavi Vazhakkai Pathivugal Oru Paarvai

முற்பிறவியை அறிந்து கொள்வது எப்படி? - Murpiraviyai Arinthuk Kolvathu Eppadi

பெரியார் களஞ்சியம் தொகுதி - 7 - ஜாதி (1) - Periyar Kalanjiam Thokudhi - 7 - Jaadhi (1)

யுத்தம் பாகம் 4 - Yuththam Part-4

சுதந்திரப் போராட்ட வீரர்களின் வரிசையில் திருப்பூர் குமரன்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


குமரிநாட்டில் சமணம் - Kumarinaattil Samanam

கல்லாடன் உரைத்திறனும் திருக்குறள் உரைவளமும் - Kallaadan Uraithiranum Thirukkural Uraivalamum

நெல்லை நாடோடிக் கதைகள் - Nellai Naadodi kadhaigal

புலி ஆட்டம் - Puli Aattam

சக்தி கோவிந்தனின் சிறார் மொழி - Sakthi Govindhanin Siraar Mozhi

திருநெல்வேலி சீமை சரித்திரம் - Thirunelveli Seemai Sariththiram

மாலதி மைத்ரி கவிதைகள் - Malathi Maithri kavidhaigal

நிஜந்தன் நாடகங்கள் - Nijandhan Naadakangal

சேனைத்தலைவர் வாழ்வியல் - Senaiththalaivar Vaazhviyal

அண்ணா ஒரு சமுதாயச் சிற்பி 2 - Anna Oru Samudhaaya Sirpi 2

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91