ஜீவாவின் பாடல்கள் - Jeevaavin Paadalgal

Jeevaavin Paadalgal - ஜீவாவின் பாடல்கள்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: ஜீவா (Jeeva)
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
ஜப்பானிய ஹைக்கூ கவிதைகள் ஜெயகாந்தனின் சினிமாவுக்குப் போன சித்தாளு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Jeevaavin Paadalgal is written by Jeeva and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் ஜீவாவின் பாடல்கள், ஜீவா அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Jeevaavin Paadalgal, ஜீவாவின் பாடல்கள், ஜீவா, Jeeva, Kavithaigal, கவிதைகள் , Jeeva Kavithaigal,ஜீவா கவிதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy Jeeva books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Jeevaavin Paadalgal tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜீவா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சோஷலிச யதார்த்த வாதம் பற்றி ஜீவா - Socialisa Yathaartha Vaatham Patri Jeeva

பாரதி பற்றி ஜீவா - Bharathi Patri Jeeva

சுயமரியாதைச் சொன்மாலையும் பெண்ணுரிமைக் கீதங்களும்

உறவினர் நண்பர்களின் பார்வையில் ஜீவா - Uravinar Nanbargalin Paarvaiyil jeeva

பி.சி. ஜோஷி 21ஆம் நூற்றாண்டுக்கான சோசலிச சிந்தனையாளர் - P.C.Joshi 21 Aam Nootraandukaana Socialisa Sinthanaiyalargal

நாடக சினிமாத்துறைக்கு வழிகாட்டி ஜீவா - Naadaga Cinemathuraikku Valikaati Jeeva

காளான் வளர்ப்பு - Kaalaan Valarapu

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


மிதக்கும் மகரந்தம் - Mithakkum Makaran-Tham

இமயம் இடையளவு - Imayam Idaiyalavu

சந்தியாவின் முத்தம் - San-Thiyavin Muththam

உப்புநீர் முதலை - Uppuneer Muthalai (Poetry)

நீ முகம் கழுவிய நீரைக் கொடு - Nee Mugam Kaluviya Neerai Kodu

கொங்குதேர் வாழ்க்கை 2

கட்டபொம்மு கதைப்பாடல் - Kattabommu Kadhaippaadal

விடியலைத் தேடும் விழிகள்

கிளிஞ்சல்கள் பறக்கின்றன

கவிதை பூங்கா - Kavidhai Poonga

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


குறுந்தொகை - Kurunthogai

கீழ்வானம் சிவக்கிறது - Keezhvaanam Sivakkirathu

வைரமுத்து ஆய்வுக் களஞ்சியம் - Vairamuthu Aaivu Kalanjiyam

குறவஞ்சி இலக்கியங்களில் பெண்கள் - Kuravanji Ilakkiyangalil Pengal

நிஜந்தன் நாடகங்கள் - Nijandhan Naadakangal

நாட்டுப்புற நீதிக்கதைகள் - Naattuppura Needhikadhaigal

ஸ்ரீ இராமாயணப் பெருந்தேடல் I & II - Sri Ramayana Perunthedal & II

தாகூரின் அமாராஞ்சலி (தமிழில்) - Tagorein Amaaraanjali (Thamizhil)

அக்னி பரீட்சை - Agni Paritchai

வைரமுத்துவரை - Vairamuthuvarai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91