சி.கனக சபாபதி கட்டுரைகள் - Si.Kanaga Sabapathi Katturaigal

Si.Kanaga Sabapathi Katturaigal - சி.கனக சபாபதி கட்டுரைகள்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: (தொ) சண்முகசுந்தரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 280
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.140
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சாயல் சி.சு. செல்லப்பா சிறுகதைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Si.Kanaga Sabapathi Katturaigal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் சி.கனக சபாபதி கட்டுரைகள், (தொ) சண்முகசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Si.Kanaga Sabapathi Katturaigal, சி.கனக சபாபதி கட்டுரைகள், (தொ) சண்முகசுந்தரம், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,(தொ) சண்முகசுந்தரம் கட்டுரைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Si.Kanaga Sabapathi Katturaigal tamil book.

ஆசிரியரின் ((தொ) சண்முகசுந்தரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


இரகுநாதம் II புதுமைப்பித்தன் - Ragunaadham II Pudhumaippiththan

கா.நா.சூயம் - kaa. Naa. Sooyam

உடுமலை நாராயணகவி பாடல்கள் - Udumalai Narayanakavi paadalgal

நாட்டுப்புறவியல் ஆய்வுக் கோட்பாடுகள் - Naattuppuraviyal Aaivu Kotpaadugal

முன்றில் - Mundril

பம்மல் சம்பந்தம் நாடகக் களஞ்சியம் - Pammal Sambantham naadaga Kalanjiyam

பெண்ணியமும் பிரதிகளும் - Penniyamum Pirathigalum

க.நா.சு. கதைகள் 2 - Ka.Na.Su. Kadhaigal 2

நாட்டாரியம் - வேங்கடசாமி நாட்டார் - Naattaariyam - Venkatasami naattaar

பசும்பொன் பெட்டகம் - Pasumpon Pettagam

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


மொழியியலும் கவிதையியலும்

கனவுகளின் மொழிபெயர்ப்பாளன் - Kanavukalin Mozipeyarppalan

இதழியல் உலகம் - Idhazhiyal Ulagam

பசும்பொன் தேவரும் பராசக்தியும் - Pasumpon Thevarum Paraasakthiyum

கதைகள் கூறும் கருத்துக்கள் - Kadhaigal Koorum Karuththugal

உருள் பெருந்தேர் - Urul Perunther

நமக்கு நாமே - 2 - Namakku Maame - 2

யாருக்கானது பூமி - Yaarukaanadhu Boomi

கனவு மெய்ப்படும் - Kanavu Meyppadum

பாரதியின் முழக்கம் - Bharathiyin Mulakkam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நாடகம் பதிவும் பார்வையும் - Naadagam Padhivum Paarvaiyum

மலையக மல்லன் - Malaiyaka Mallan

பெண்ணியமும் மனிதகுல விடுதலையும் - Penniyamum Manidhakula Vidudhalaiyum

துரத்தும் நிழல்கள் - Thuraththum Nizhalgal

பெரியார் பன்முகப்பார்வை - Periyar Panmuga Paarvai

தமிழும் நானும் - Thamizhum Naanum

சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள் - Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal

பெண்மையச் சிந்தனைகள் - Penmaiya Sindhanaigal

சமுத்திரத்தில் ஒரு மைத்துளி (மிலெல் சேர்க்கே) - Samuththirathil Oru Maiththuli (Milel Serkke)

பெருமாள்முருகன் படைப்புகளில் சமூக வாழ்வியல் - Perumalmurugan Padaippugalil Samooga Vaazhviyal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk