சாணக்கியன் - Chanakkiyan

Chanakkiyan - சாணக்கியன்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: சுந்தரபாண்டியன்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 180
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.90
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
சாக்கம்மா சாபம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Chanakkiyan is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் சாணக்கியன், சுந்தரபாண்டியன் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Chanakkiyan, சாணக்கியன், சுந்தரபாண்டியன், , Novel, நாவல் , Novel,சுந்தரபாண்டியன் நாவல்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Chanakkiyan tamil book.

ஆசிரியரின் (சுந்தரபாண்டியன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அம்மா

வள்ளலார் - Vallalar

களவு

சாபம் - Saabam

அந்தி - Andhi

திப்பு சுல்தான் - Thippu Sulthaan

அம்மா - Amma

ஆராரோ - Aaraaro

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


நேச முகம் மறக்கலாமோ? - Nesa Mugam Marakkalaamo?

அந்தி மழை - Andhimazhai

சாகர சங்கமம் - Saagara Sangamam

மாயமோ நான் அறியேன்

பெண்களும் ஜெயிக்கலாம் - Pengalum Jayikkalaam

தேடாதே தொலையாதே - Thedathey Tholaiyathey

வானமழை நீ எனக்கு - Vaana Mazhai Nee Enakku

சுவாசமடி நீ எனக்கு - Suvaasamadi Nee Enakku

சௌந்தர கோகிலம் பாகம் 3 (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Soundara Kokilam Part 3 (Vanthuvittar ! Thigambira saamiyaar)

ஒரு கல்யாணத்தின் கதை - Oru Kalyanathin Kathai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வெள்ளம் - Vellam

நாகராஜா கோவில் - Nagaraja Kovil

ஓடிபஸ்; நாட்டுப்புறவியல் பார்வை - பிராப் - Ootibus; Naattupuraviyal Paarvai - Piraap

வழி மறிச்சான்குடி - Vazhi Marichaankudi

நாட்டுப்புறப்பாடல்களில் பழக்கவழக்கங்கள் - NaattuPurappaadalgalil Pazhakkavazhakkangal

சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila Manidhargal

துரத்தும் நிழல்கள் - Thuraththum Nizhalgal

நெல்லைச் சிறுகதைகள் - Nellai Sirukadhaigal

பாலித்தீன் பைகள் - Polythene Paigal

மீனாட்சி கவிதைகள் - Meenatchi Kavidhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91