கோபல்ல கிராம மக்கள் - Gopalla giraama Makkal

Gopalla giraama Makkal - கோபல்ல கிராம மக்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: கி. ராஜநாராயணன்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 500
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.250
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கொன்றால்தான் விடியும் ஙப்போல் வளை
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Gopalla giraama Makkal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் கோபல்ல கிராம மக்கள், கி. ராஜநாராயணன் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Gopalla giraama Makkal, கோபல்ல கிராம மக்கள், கி. ராஜநாராயணன், , Novel, நாவல் , Novel,கி. ராஜநாராயணன் நாவல்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Gopalla giraama Makkal tamil book.

ஆசிரியரின் (கி. ராஜநாராயணன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


மறைவாய் சொன்ன கதைகள் - Maraivay Sonna Kathaikal

அன்புள்ள கி.ரா.வுக்கு (எழுத்தாளர்கள் எழுதிய கடிதங்கள்) - Anbulla Ki.Ra.Vukku (Ezhuththalargal Ezhuthiya Kadithangal)

கோபல்ல கிராமம்

கு. அழகிரிசாமி கடிதங்கள் கி.ரா.வுக்கு எழுதியது

முரண்பாடுகள் - Muranpaadugal`

அன்னப்பறவை - Annapparavai

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


ஆதலினால் காதல் செய்வீர் - Athalinal Kathal Seiveer

முதல் முதலாகப் பார்த்தபோது - Muthal Muthalaga Parthapozhuthu

யுத்தங்களுக்கிடையில்... - Yuthangalukidaiyil

கள்ளி - Kalli

எல்லோரும் வாழ்க (பழைய அறிய புத்தகம்)

நிர்வாண நகரம் - Nirvana Nagaram

அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன் - Azhage Unnai Aaraadhikiren

மீண்டும் ஜீனோ - Meendum Geeno

ஜேகே

ராணி மங்கம்மாள் - Rani Mangammal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தலித் நாட்டுப்புறப்பாடல்கள் - Dhalith Naattuppurapaadalgal

நிகழ் கட்டுரை களஞ்சியம் - Nikazh - Katturai Kalanchiyam

விமோசனம் - Vimochanam

கன்னட நாடோடிக் கதைகள் - Kannada Naadodi kadhaigal

இலக்குவம் - Ilakkuvam

வெள்ளியங்காட்டான் படைப்புகள் I - Velliyangkaattaan Padaippugal I

வடு - Vadu

ஒரு தலித் ஒரு அதிகாரி ஒரு மரணம் - Oru Dhalith Oru Adhikaari Oru Maranam

மொழியும் சமூக அமைப்பும் - Mozhiyum Samooga Amaippum

நெல்லைச் சிறுகதைகள் - Nellai Sirukadhaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk