கொங்கு நாட்டுப்புறவியல் - Kongu naattuppuraviyal

Kongu naattuppuraviyal - கொங்கு நாட்டுப்புறவியல்

வகை: கட்டுரைகள் (Katuraigal)
எழுத்தாளர்: (தொ) சண்முகசுந்தரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கொங்கு நாட்டுப்புறக்கதைகள் கொங்குச் சிறுகதைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Kongu naattuppuraviyal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் கொங்கு நாட்டுப்புறவியல், (தொ) சண்முகசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kongu naattuppuraviyal, கொங்கு நாட்டுப்புறவியல், (தொ) சண்முகசுந்தரம், , Katuraigal, கட்டுரைகள் , Katuraigal,(தொ) சண்முகசுந்தரம் கட்டுரைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Kongu naattuppuraviyal tamil book.

ஆசிரியரின் ((தொ) சண்முகசுந்தரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கா.நா.சூயம் - kaa. Naa. Sooyam

தமிழவனோடு ஓர் உரையாடல் - Thamizhavanodu Oor Uraiyadal

முக்குலத்தோர் சரித்திரம் - Mukkulaththor Sariththiram

இரகுநாதம் I புதுமைப்பித்தன் - Ragunaadham I Pudhumaippiththan

இரகுநாதம் IV புதுமைப்பித்தன் - Ragunaadham IV Pudhumaippiththan

பெங்களூர் சிறுகதைகள் - Bengalore Sirukadhaigal

சி.சு.செல்லப்பா இலக்கியத் தடம் - Si.Su.Chellappa Ilakkiya Thadam

இராஜ இராஜ சோழன் - Raja raja Chozhan

இரகுநாதம் III புதுமைப்பித்தன் - Ragunaadham III Pudhumaippiththan

பசும்பொன் களஞ்சியம் - Pasumpon kalanjiyam

மற்ற கட்டுரைகள் வகை புத்தகங்கள் :


தமிழா எது வேண்டும்? தமிழா? கிமிழா?

வன்முறை:திரைப்படம்:பாலுறவு - Vanmurai:Thiraippadam:Paluravu

முற்பிறவியை அறிந்து கொள்வது எப்படி? - Murpiraviyai Arinthuk Kolvathu Eppadi

வாழ்க்கை வரலாறு வரிசையில் மக்கள் திலகம் எம்.ஜி.ஆர்.

சங்கப் பலகை

ஊடகங்களின் ஊடாக - ஊடகவியல் கட்டுரைகள் - Voodakangalin voodaaga - Voodakaviyal katturaigal

அற்றைத் திங்கள் அவ்வெண்ணிலவில்... (சங்கப் பெண் கவிஞர்கள் முதல் ஆண்டாள் வரை)

தமிழருவி - Tamilaruvi

தமிழ் இன்பம் - Tamil Inbam

புது வழியைத் தேடுங்கள் - Pudhu vazhiyai thedungal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தண்ணீர் படிகள் - Thanneer Padigal

சங்க இலக்கியத்தில் சமுதாயச் சிந்தனைகள் - Sanga Ilakkiyathil Samudhaaya sindhanaigal

சென்னைக்கு மிக அருகில் - Chennaiku Miga Aarukila

சேதுநாட்டு சிங்கங்கள் - Sethunaattu Singangal

பெண்ணியக் கதைகள் - Penniyak Kadhaigal

கலித்தொகை: பதிப்பு வரலாறு - Kaliththogai: Pathippu Varalaaru

காஞ்சிபுர வட்டார மக்கள் கதைகள் - Kaanjipura Vattaara Makkal kadhaigal

வளரும் சிகரம் வைரமுத்து - Valarum Sigaram Vairamuthu

இலக்கியச் சங்கமம் - Ilakkiya Sangamam

நெருப்பில் காய்ச்சிய பறை - Neruppil Kaaichiya Parai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk