கழுவேற்றப்பட்ட மீன்கள் - Kazhuvetrappatta Meengal

Kazhuvetrappatta Meengal - கழுவேற்றப்பட்ட மீன்கள்

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: திலகபாமா
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 220
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.110
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கழியலாட்டம் கவிதையியல் மறுவாசிப்பு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Kazhuvetrappatta Meengal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் கழுவேற்றப்பட்ட மீன்கள், திலகபாமா அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kazhuvetrappatta Meengal, கழுவேற்றப்பட்ட மீன்கள், திலகபாமா, , Novel, நாவல் , Novel,திலகபாமா நாவல்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Kazhuvetrappatta Meengal tamil book.

ஆசிரியரின் (திலகபாமா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


புதுமைப் பத்தனில் பூமத்திய ரேகை - Pudhumai Paththanil boomathiya Regai

நனைந்தநதி - Nanaindhanadhi

கரையாத உப்புப்பெண் - Karaiyaadha Uppuppen

சுயமரியாதை மண்ணின் தீராதவாசம் - Suyamariyathai Mannin Theeravaasam

மறைவாள் வீச்சு - Maraivaal Veechchu

எட்டாவது பிறவி - Ettaavadhu Piravi

கண்ணாடி பாதரட்சைகள் - Kannaadi Paadharatchaigal

திசைகளின் தரிசனம் - Dhisaigalin Dharisanam

கூந்தல் நதிக்கரைகள் - Koondhal Nadhikkaraigal

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


காமதேனு - Kamathenu

சொல்லில் விளையும் சுகம் - Sollil Vilaiyum Sugam

ஒரு வடக்கன் வீரக்கதை - Oru Vadakkan Veerakkadhai

விழியோரக் கனவுகள் - Vizhiyora Kanavugal

மாயமோ நான் அறியேன்

உளவுக் கோப்பை கிரிக்கெட் த்ரில்லர் நாவல்

கோபல்லபுரத்து மக்கள் - Gopallaputhathu Makkal

மாய மலர்வனம் - Maaya Malarvanam

கோர்ட் மார்ஷியல்

வேர் - Vaer

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


அவன் அவனானான் - Avan Avanaanaan

பக்தி இலக்கிய வரலாறு - Bakthi Ilakkiya Varalaru

தமிழ் இலக்கிய வரலாறு படைப்பிலக்கிய பார்வை - Thamizh Ilakkiya Varalaru Padaippilakkiya Paarvai

கம்பம் பள்ளத்தாக்கு தெம்மாங்குப் பாடல்கள் - Kambam Pallaththaakku Themmaangu Paadalgal

தஞ்சைச் சிறுகதைகள் - Thanjai Sirukadhaigal

கலைஞர் கலை இலக்கியத் தடம் - Kalaingnar Kalai Ilakkiya Thadam

நாவல்களில் சமூகக்களங்கள் - Naavelgalil Samoogakkalangal

சேதுநாட்டு சிங்கங்கள் - Sethunaattu Singangal

சென்னைச் சிறுகதைகள் - Chennai Sirukadhaigal

இலக்கிய விசாரங்கள் - க.நா.சு. கட்டுரைகள் 1 - Ilakkiya Visaarangal - Ka.Na.Su.Katturaigal 1

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91