கரையாத உப்புப்பெண் - Karaiyaadha Uppuppen

Karaiyaadha Uppuppen - கரையாத உப்புப்பெண்

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: திலகபாமா
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 240
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.120
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கரந்தடி கலித்தொகை: பதிப்பு வரலாறு
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Karaiyaadha Uppuppen is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் கரையாத உப்புப்பெண், திலகபாமா அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Karaiyaadha Uppuppen, கரையாத உப்புப்பெண், திலகபாமா, , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,திலகபாமா கவிதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Karaiyaadha Uppuppen tamil book.

ஆசிரியரின் (திலகபாமா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கழுவேற்றப்பட்ட மீன்கள் - Kazhuvetrappatta Meengal

புதுமைப் பத்தனில் பூமத்திய ரேகை - Pudhumai Paththanil boomathiya Regai

கண்ணாடி பாதரட்சைகள் - Kannaadi Paadharatchaigal

எட்டாவது பிறவி - Ettaavadhu Piravi

மறைவாள் வீச்சு - Maraivaal Veechchu

சுயமரியாதை மண்ணின் தீராதவாசம் - Suyamariyathai Mannin Theeravaasam

கூந்தல் நதிக்கரைகள் - Koondhal Nadhikkaraigal

திசைகளின் தரிசனம் - Dhisaigalin Dharisanam

நனைந்தநதி - Nanaindhanadhi

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


காவியப்பாவை - Kaaviyappaavai

பாரதியார் கவிதைகள் (முழுவதும்) - Bharathiyar Kavithaigal

கேத வீடுகளும் ராஜ கோபுரங்களும் - Ketha Veedukalum Raja Kopurangalum

கம்பனின் வைரவரிகள்

ஊசிகள் - Oochigal

சுயம் அறி சுடர் விடு

கண் மையால் எழுதிய கவிதைகள் - Kanmaiyaal Ezhudhiya Kavidhaigal

ஜப்பானிய ஹைக்கூ - அன்றும் இன்றும் - Japaniya Haikku - Andrum Indrum

கடலில் மிதக்கும் கவிதைகள்

அமைதிக்காக போர்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


பம்மல் நாடகக் களஞ்சியம் III சரித்திர சாகசம் - Pammal Naadaga Kalanjiyam III Puraana Idhihasam

குறவஞ்சி இலக்கியங்களில் பெண்கள் - Kuravanji Ilakkiyangalil Pengal

குறுந்தொகை - Kurunthogai

அக்னி பரீட்சை - Agni Paritchai

வலைவீசு காவியம் - Valaiveesu Kaaviyam

சித்தூர் தளவாய் மாடன் கதைப்பாடல் - Siththur Thalavaai Maadan Kadhai Paadal

தேநீர் இடைவேளை - Thaeneer Idaivaelai

மறவர் கதைப்பாடல்கள் - Maravar Kadhaippaadalgal

மிதக்கும் பாதைகள் - Midhakkum Paadhaigal

புதுக்கவிதைகளில் உவமைகள் - Pudhukavidhaigalil Vuvamaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk