கணதேவதா - Kanadhevathaa

Kanadhevathaa - கணதேவதா

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: தாராசங்கர் பந்தோ பாத்யாய - (தமிழில்) புவனாநடராசன்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 1000
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.500
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
கட்டபொம்மு கதைப்பாடல் கணேசன் கவிதைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Kanadhevathaa is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் கணதேவதா, தாராசங்கர் பந்தோ பாத்யாய - (தமிழில்) புவனாநடராசன் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Kanadhevathaa, கணதேவதா, தாராசங்கர் பந்தோ பாத்யாய - (தமிழில்) புவனாநடராசன், , Novel, நாவல் , Novel,தாராசங்கர் பந்தோ பாத்யாய - (தமிழில்) புவனாநடராசன் நாவல்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Kanadhevathaa tamil book.

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


சின்னப்ப பாரதியின் நாவல்கள் - Chinnappa Bharathiyin Novelgal

தேவர் பெருமான் - Thevar Peruman

காசும் பிறப்பும் - Kasum Pirappum

வண்ணவிழிப் பார்வையிலே - Vannavizhi Parvaile

மலரும் நினைவுகளில் மக்கள் தலைவர் - Malarum Ninaivugalil Makkal Thalaivar

கடவுள் வந்திருந்தார் - Kadavul Vanthiru

வெண்மையில் எத்தனை நிறங்கள் - Venmaiyil Ethanai Nirangal

ஜன்னல்கள் திறக்கின்றன - Jannlkal Thirakkindrana

நல்லதோர் வீணை செய்தே... - Nalladhoar Veenai Seithae..

பாவத்தின் நிழல் - Paavaththin Nizhal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


கலைஞர் கலை இலக்கியத் தடம் - Kalaingnar Kalai Ilakkiya Thadam

ஆணிவேர்கள் - Aanivaergal

திப்பு சுல்தான் - Thippu Sulthaan

நாட்டுப்புறவியல் - Naattuppuraviyal

தலித் நாட்டுப்புறப்பாடல்கள் - Dhalith Naattuppurapaadalgal

தமிழ் மொழி வரலாறு - Thamizh Mozhi Varalaru

பறத்தல் அதன் சுதந்திரம் - Paraththal Adhan Suthanthiram

அந்தரத்தில் தொங்கும் மழை - Andharaththil Thongum Mazhai

பாவேந்தரின் தமிழ்ப் போராட்டங்கள் - Paavendharin Thamizh Poraattangal

அக்னியும் மழையும் (க்ரிஷ்கார்னாட்) - Agniyum mazhaiyum (Girish karnad)

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk