என்ன செய்வீங்க? (கன்னடம்) - Enna Seiveenga? (Kannadam)

Enna Seiveenga? (Kannadam) - என்ன செய்வீங்க? (கன்னடம்)

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: து. சரஸ்வதி
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 200
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
என் பெயர் பட்டேல் பை ஏழாவது பூ (மலையாளம்) (தமிழில்)
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Enna Seiveenga? (Kannadam) is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் என்ன செய்வீங்க? (கன்னடம்), து. சரஸ்வதி அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Enna Seiveenga? (Kannadam), என்ன செய்வீங்க? (கன்னடம்), து. சரஸ்வதி, , Novel, நாவல் , Novel,து. சரஸ்வதி நாவல்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Enna Seiveenga? (Kannadam) tamil book.

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


சகுந்தலா வந்தாள் - Sakunthala Vanthaal

லக்ஷ்மி - Lakshmi

வட்டியும் முதலும் - Vatiyum Muthalum

வேள்வித் தீ - Velvith Thi

உன்னருகில் என் மனதில் - Unnarugil En Manathil

நிகழ் முகம் - Nigazh Mugam

வல்லமை தந்துவிடு - Vallamai Thanthu Vidu

நிழலாக நானிருப்பேன் - Nizhalaga naanniruppen

திக்குத் தெரியாத காட்டில் - Thikku Theriyatha Kattil

இதயத்திற்கு இலக்கணமில்லை - Idhayaththirku Ilakkanamillai

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


தலித் வாழ்வியல் - Dhalith Vaazhviyal

விஜயமார்த்தாண்டம் - Vijayamaarthaandam

ரசிகமணி.ரசனைத்தடம் - Rasigamani.Rasanaiththadam

இன்னொரு உலகில் இன்னொரு மாலையில் - Innoru Ulagil Innoru Maalaiyil

புதுப்பார்வையில் புறநானூறு - Pudhupaarvaiyil Puranaanooru

கி.ரா.சிறுகதை படைப்பாளுமை - Ki.Raa.Sirukadhai Padaippaalumai

தமிழ்க்கவிதை - Thamizh kavidhai

இசக்கியம்மாள் வழிபாடு - Isakkiyammal Vazhipaadu

பாலின வேறுபாடும் பெண்ணடிமைத்தனமும் - Paalina Vaerupaadum Pennadimaiththanamum

மறுவாசிப்பில் தமிழ் இலக்கியம் - Maruvaasippil Thamizh Ilakkiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk