எட்டாவது பிறவி - Ettaavadhu Piravi

Ettaavadhu Piravi - எட்டாவது பிறவி

வகை: கவிதைகள் (Kavithaigal)
எழுத்தாளர்: திலகபாமா
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 90
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.45
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
எச்சரிக்கை என் இளமைக்காலம், தஸ்லிமா நஸ் ரீன்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Ettaavadhu Piravi is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் எட்டாவது பிறவி, திலகபாமா அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ettaavadhu Piravi, எட்டாவது பிறவி, திலகபாமா, , Kavithaigal, கவிதைகள் , Kavithaigal,திலகபாமா கவிதைகள்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Ettaavadhu Piravi tamil book.

ஆசிரியரின் (திலகபாமா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


நனைந்தநதி - Nanaindhanadhi

கண்ணாடி பாதரட்சைகள் - Kannaadi Paadharatchaigal

கூந்தல் நதிக்கரைகள் - Koondhal Nadhikkaraigal

கழுவேற்றப்பட்ட மீன்கள் - Kazhuvetrappatta Meengal

புதுமைப் பத்தனில் பூமத்திய ரேகை - Pudhumai Paththanil boomathiya Regai

சுயமரியாதை மண்ணின் தீராதவாசம் - Suyamariyathai Mannin Theeravaasam

மறைவாள் வீச்சு - Maraivaal Veechchu

கரையாத உப்புப்பெண் - Karaiyaadha Uppuppen

திசைகளின் தரிசனம் - Dhisaigalin Dharisanam

மற்ற கவிதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


நினைவுக்கு வராத காரணங்கள் - NInaivukku Varatha Karanangkal

ஹைக்கூ ஆற்றுப்படை

நம்பிக்கையுடன் பாகம் - 1 - Nambikkaiyudan

கதம்பக் கண்ணீர்

ஒரு மழைநாளும் நிசிதாண்டிய ராத்தியும் - Oru Mazhainalum Nisithandiya Raththium

மீனாட்சி கவிதைகள் - Meenatchi Kavidhaigal

என் நரம்பு வீணை - En Narambu Veenai

சொல்லிடில் எல்லை இல்லை - Sollidiyil Ellai Illai

மகாகவி பாரதியார் கவிதைகள் - Bharathiyaar Kavidhaigal

தாவோதேஜிங் லாவோட்சு - Tao Te Ching

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஒரு படைப்பாளியின் பார்வையில் - Oru Padaippaaliyin Paarvaiyil

பைத்தியக்காரி - Paiththiyakkaari

ஜெயந்தி சங்கர் சிறுகதைகள் - Jayanthi Shankar Sirukathaikal

இலக்கியப் பதிவுகள் - Ilakkiya Pathivugal

திருத்தொண்டர் காப்பியம் - Thiruththondar Kaappiyam

கண்ணில் மின்னல் - Kannil Minnal

ஓடிபஸ்; நாட்டுப்புறவியல் பார்வை - பிராப் - Ootibus; Naattupuraviyal Paarvai - Piraap

சுமைதாங்கிக் கதைகள் - Sumaithaangi Kadhaigal

பயன்பாட்டு இலக்கணம் - Payanpaattu Ilakkanam

செவ்வியல் நோக்கில் சங்க இலக்கியம் - Sevviyal Nokkil Sanga Ilakkiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk