இலக்குவம் - Ilakkuvam

Ilakkuvam - இலக்குவம்

வகை: தொழில்நுட்பம் (Tholilnutpam)
எழுத்தாளர்: (தொ) சண்முகசுந்தரம்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 1400
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.700
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இலக்கியப் பார்வைகள் இளவரசி கயல்கன்னி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Ilakkuvam is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் இலக்குவம், (தொ) சண்முகசுந்தரம் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ilakkuvam, இலக்குவம், (தொ) சண்முகசுந்தரம், , Tholilnutpam, தொழில்நுட்பம் , Tholilnutpam,(தொ) சண்முகசுந்தரம் தொழில்நுட்பம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Ilakkuvam tamil book.

ஆசிரியரின் ((தொ) சண்முகசுந்தரம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


க.நா.சு கதைகள் 1 - Ka.Na.Su. Kadhaigal 1

பம்மல் சம்பந்தம் நாடகக் களஞ்சியம் - Pammal Sambantham naadaga Kalanjiyam

இலக்கிய விசாரங்கள் - க.நா.சு. கட்டுரைகள் 1 - Ilakkiya Visaarangal - Ka.Na.Su.Katturaigal 1

க.நா.சு கட்டுரைகள் - kaa. Naa. Su. katturaigal

முன்றில் - Mundril

வள்ளியூர் வரலாறு - Valliyur varalaru

இராஜ இராஜ சோழன் - Raja raja Chozhan

திருத்தொண்டர் காப்பியத்திறன் - Thiruththondar Kaapiyathiran

நெல்லை நாட்டுப்புறத் தெய்வங்கள் - Nellai Naattuppura Dheivangal

பசும்பொன் களஞ்சியம் - Pasumpon kalanjiyam

மற்ற தொழில்நுட்பம் வகை புத்தகங்கள் :


மனித மதிப்புகளில் - Manidha Madhippugalil

தமிழர் பண்பாட்டுவெளியில் நிகழ்த்துக்கலைகளும் உலக நோக்கும் - Thamizhar Panpaattuveliyil Nikazhthukalaigalum Ulaga Nokkum

பெண்ணியத் திறனாய்வு - Penniya Thiranaaivu

தமிழ் மொழி வரலாறு - Thamizh Mozhi Varalaaru

சங்க இலக்கியம் மறுவாசிப்பு - Sanga Ilakkiya Maruvaasippu

சமயத்தமிழ் - SamayathThamizh

மொழியும் சமூக அமைப்பும் - Mozhiyum Samooga Amaippum

சங்க இலக்கிய வரலாறு - மா.ராசமாணிக்கம் - Sanga Ilakkiya Varalaaru - Maa.Raasamanickam

பருவதராசகுல மீனவர்களின் வழிபாட்டு மரபுகள் - Paruvatharaasakula Meenavargalin Vazhipaattu Marabugal

வாழும் செம்மொழி இலக்கியங்கள் - Vaazhum Semmozhi Ilakkiyangal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


திறனாய்வு நோக்கில் தமிழ்ப் புதினம் - Thiranaaivu Nokkil Thamizh Pudhinam

சி.சு.செல்லப்பா இலக்கியத் தடம் - Si.Su.Chellappa Ilakkiya Thadam

திருநெல்வேலி வட்டாரத் தெய்வங்கள் - Thirunelveli Vattaara Dheivangal

அன்பு சிவம் அறிவுலக அர்த்தங்கள் - Anbu Sivam Arivulaga Arththangal

இலக்கிய விமர்சனங்கள் - க.நா.சு.கட்டுரைகள் 2 - Ilakkiya Vimarsanangal - Ka.Na.Su. Katturaigal 2

தாயும் சேயும் - Thaayum Saeyum

தொ.மு.சி. இலக்கியத் தடம் - Tho.Mu.Si. Ilakkiya Thadam

தலைமுறை இடைவெளி - Thalaimurai Idaiveli

பெண்ணியக் கதைகள் - Penniyak Kadhaigal

அண்மையப் புனைவுகள் - Anmaiya Punaivugal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91