இலக்கியப் பதிவுகள் - Ilakkiya Pathivugal

Ilakkiya Pathivugal - இலக்கியப் பதிவுகள்

வகை: தொழில்நுட்பம் (Tholilnutpam)
எழுத்தாளர்: இரகுதேவன்
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 160
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.80
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
இலக்கியத்தின் இருப்பியலும் திறனாய்வின் இயங்கியலும் இலக்கியப் பார்வைகள்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Ilakkiya Pathivugal is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் இலக்கியப் பதிவுகள், இரகுதேவன் அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Ilakkiya Pathivugal, இலக்கியப் பதிவுகள், இரகுதேவன், , Tholilnutpam, தொழில்நுட்பம் , Tholilnutpam,இரகுதேவன் தொழில்நுட்பம்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Ilakkiya Pathivugal tamil book.

மற்ற தொழில்நுட்பம் வகை புத்தகங்கள் :


பாலின வேறுபாடும் பெண்ணடிமைத்தனமும் - Paalina Vaerupaadum Pennadimaiththanamum

நாட்டுப்புறவியல் ஆய்வுக் கோட்பாடுகள் - Naattuppuraviyal Aaivu Kotpaadugal

தலத்தியம்: அரங்கியலும் அரசியலும் - Dhalaththiyam : Arangiyalum Arasiyalum

திருக்குறள். வள்ளுவர் கண்ட தத்துவம் - Thirukkural. Valluvar Kanda Thaththuvam

பருவதராசகுல மீனவர்களின் வழிபாட்டு மரபுகள் - Paruvatharaasakula Meenavargalin Vazhipaattu Marabugal

மகாகவி பாரதியாரின் உரைநடை ஓர் ஆய்வு - Mahakavi Bharathiyaarin urainadai oor aaivu

செவ்வியல் முதல் நவீனம் வரை - Sevviyal Mudhal Naveenam Varai

அகநானூறு பதிப்பு வரலாறு - Agananooru Pathippu varalaru

கலித்தொகை: பதிப்பு வரலாறு - Kaliththogai: Pathippu Varalaaru

பரிமாணம் - கட்டுரைக் களஞ்சியம் - Parimaanam - Katturai Kalanjiyam

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


யாப்பருங்கலக்காரிகை - Yaapparungalakkaarigai

மாற்று மருந்தியல் - Maattru Marundhiyal

குறுந்தொகை: பதிப்பு வரலாறு - Kurunthogai: Pathippu Varalaaru

ஜெயகாந்தனின் சினிமாவுக்குப் போன சித்தாளு - Jeyakanthanin Cinemavukku Pona siththaalu

திருவள்ளுவரும் உலக அறிஞர்களும் - Thiruvalluvarum Ulaga arignargalum

பாலின வேறுபாடும் பெண்ணடிமைத்தனமும் - Paalina Vaerupaadum Pennadimaiththanamum

சென்னைக்கு மிக அருகில் - Chennaiku Miga Aarukila

தமிழ் பண்பாட்டில் பவுத்தம் - Thamizh Panpaadil Boutham

பெண்ணிய சிந்தனைப் போக்குகள் - Penniya Sindhanai Pokkugal

இன்னாசி நாடகங்கள் - Innaasi Naadagangal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91