அக்னி பரீட்சை - Agni Paritchai

Agni Paritchai - அக்னி பரீட்சை

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: குழந்தைவேலு
பதிப்பகம்: காவ்யா பதிப்பகம் (Kavya Pathippagam)
ISBN :
Pages : 300
பதிப்பு : 1
Published Year : 2012
விலை : ரூ.150
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
அகம்புறம் அக்னியும் மழையும் (க்ரிஷ்கார்னாட்)
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavya Pathippagam

  • This book Agni Paritchai is written by and published by Kavya Pathippagam.
    இந்த நூல் அக்னி பரீட்சை, குழந்தைவேலு அவர்களால் எழுதி காவ்யா பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Agni Paritchai, அக்னி பரீட்சை, குழந்தைவேலு, , Novel, நாவல் , Novel,குழந்தைவேலு நாவல்,காவ்யா பதிப்பகம், Kavya Pathippagam, buy books, buy Kavya Pathippagam books online, buy Agni Paritchai tamil book.

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


பொங்கட்டும் இன்ப உறவு - Idhu Orr Udhayam

கனிந்த மனத் தீபங்களாய் (முதல் பாகம்) - Kaninthamana Deebankalaai - Vol. 1

வந்து போகும் மேகம் - Vanthu Pogum Megam

சிங்களத்துப் புயல்

பூர்ண சந்திரோதயம் பாகம் 2 (வந்துவிட்டார்! திகம்பர சாமியார்) - Poorna Chandrothyam Part 2(Vanthuvittaar! Thigambara Saamiyaar)

சாகர சங்கமம் - Saagara Sangamam

கூண்டுக்கு வெளியே - Koondukku Veliyea

கோடைகால வேளை ஜேம்ஸ் ஹாட்லி சேஸ் - Kodai Kaala Velai

காற்று வரும் பருவம்

சூரிய நிலா - Sooriya Nila

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


நவீன இல்க்கியக் கோட்பாடுகள் - Naveena Ilakkiya Kotpaadugal

தொல்காப்பியத்தில் மணமுறைகள் - Tholkaappiyathil Manamuraigal

பெண்ணிய வாசிப்பு - Penniya Vaasippu

அகநானூறு பதிப்பு வரலாறு - Agananooru Pathippu varalaru

சாயல் - Saayal

தமிழ் இலக்கிய வரலாறு படைப்பிலக்கிய பார்வை - Thamizh Ilakkiya Varalaru Padaippilakkiya Paarvai

பருவத ராஜகுல மீனவர்களின் காணிகளும் மரபுகளும் - Paruvatha Rajakula Meenavargalin Kaanigalum Marabugalum

கீழ்வானம் சிவக்கிறது - Keezhvaanam Sivakkirathu

பரிதிதாசன் சிறுகதைகள் - Parithidhasan Sirukadhaigal

மறுவாசிப்பில் தமிழ் இலக்கியம் - Maruvaasippil Thamizh Ilakkiyam

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk