விட்டு விடுதலையாகி - Vitu Viduthaliyakki

Vitu Viduthaliyakki - விட்டு விடுதலையாகி

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: பிரபஞ்சன்
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 144
பதிப்பு : 2
Published Year : 2001
விலை : ரூ.35
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
விடுதலைப் புரட்சியில் பகத்சிங்கும் அவனது தோழர்களும் விண்வெளி விஞ்ஞானம்
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Vitu Viduthaliyakki is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் விட்டு விடுதலையாகி, பிரபஞ்சன் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vitu Viduthaliyakki, விட்டு விடுதலையாகி, பிரபஞ்சன், , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,பிரபஞ்சன் சிறுகதைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Vitu Viduthaliyakki tamil book.

ஆசிரியரின் (பிரபஞ்சன்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


சித்தன் போக்கு - Chithan Pokku (Modern World Classic Short Stories)

தீவுகள் - Theevugal

பொன் முடிப்பு - Pon Mudippu

ஒரு மனுஷி - Oru Manishe

எனக்குள் இருப்பவள் - Enakkul Irupaval

இன்பக் கேணி - Inbakkeni

கண்ணீரால் காப்போம் - Kanneeral Kaappom

காகித மனிதர்கள் - Kaagitha Manithargal

பெண்மை வெல்க (பெண்ணியம் பற்றிய கட்டுரைகள்) - Penmai Velka (Penniyam Patri Katturaigal)

நேற்று மனிதர்கள் - Netru Manithargal

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


மணற் பொதிகள்

செங்கரும்பு

கூண்டும் வெளியும் - Koondum Veliyum

பெங்களூர் சிறுகதைகள் - Bengalore Sirukadhaigal

அம்பை சிறுகதைகள் (1972 - 2000) - Ambai Sirukathaikal (1972-2000) (Short Stories)

தங்க விலை ரகசியம் - Thanga vilai Ragasiyam

தனிமைத் தளிர் - Tanimait Talir (Selected Shortstories)

மறுபடியும் - Marupadiyum

நிழல் காட்டும் நிஜங்கள் - Nizhal Kaattum Nijangal

விழுந்து கொண்டிருக்கும் பெண்

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சார்லி சாப்ளின் வாழ்க்கை வரலாறு - Charlie Chaplin Vazhkai Varalaru

சாயாவனம் - Saayavanam

உங்களின் வெற்றி உறுதி - Ungal Vetri Uruthi

வில்லிசை இராமாயணம் - Vallisai Ramayanam

களம் கண்ட வீரர்களின் காதல் கதைகள் - Kalam Kanda Veerargalin Kadhal Kathaigal

அக்கரைக் கதைகள் - Akkarai Kathaigal

இந்திய விடுதலைப் போரில் தமிழக மகளிர் - Indhiya Viduthalai Pooril Thamilaga Magalir

பறவை வேட்டை - Paravai Vettai

வாழும் கலை - Vazhum Kalai

கடைசி வரை - Kadaisi Varai

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91