விசாரணை (சிறுகதைத் தொகுதி) - Visaaranai (Sirukathai Thoguthi)

Visaaranai (Sirukathai Thoguthi) - விசாரணை (சிறுகதைத் தொகுதி)

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: வரலொட்டி ரெங்கசாமி
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 208
பதிப்பு : 2
Published Year : 2013
விலை : ரூ.100
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
விக்கிரமாதித்தன் கதைகள் விசாரணைக் கமிஷன் (சாகித்திய அகாதெமி பரிசு பெற்ற நாவல்)
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Visaaranai (Sirukathai Thoguthi) is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் விசாரணை (சிறுகதைத் தொகுதி), வரலொட்டி ரெங்கசாமி அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Visaaranai (Sirukathai Thoguthi), விசாரணை (சிறுகதைத் தொகுதி), வரலொட்டி ரெங்கசாமி, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,வரலொட்டி ரெங்கசாமி சிறுகதைகள்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Visaaranai (Sirukathai Thoguthi) tamil book.

ஆசிரியரின் (வரலொட்டி ரெங்கசாமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன் - Azhage Unnai Aarathikkiran

வெற்றியின் விதைகள் (மனவளம்) - Vetriyin Vidhayaigal (Manavalam)

ஜன்னல் (சிறுகதைத் தொகுதி) - Jannal (sirukathai Thoguthi)

மனசே, மனசே கதவைத் திற... - Manase, Manase Kadhave Thira

வல்லமை தாராயோ - Vallamai Thaarayoo_Kavitha

நீ என்னுடன் இருந்தால் - Nee Ennudan Irunthal

கண்ணா வருவாயா - Kannaa Varuvaayaa

பாரக் ஒபாமா வெள்ளை மாளிகையில் ஒரு கறுப்புத் தங்கம் - Parak Obama- Vellai Maaligail Oru Karuppu Thangam

எத்தனை கோடி இன்பம் வைத்தாய் - Enthanai Kodi Inbam Vaiththai

நம்பிக்கை தரும் தன்னம்பிக்கை - Nambikkai Tharum Thanambikkai

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


முதல் மனிதனும் கடைசி மனிதனும் - Mudhal Manidhanum Kadaisi Manidhanum

சுஜாதாவின் மர்மக் கதைகள் - Sujathavin Marmak Kathaikal

அன்பைத் தேடி - Anbei Thedi

மந்திரப்பூ (சிறார்களுக்கான சிறுகதைகள்)

குதிரில் உறங்கும் இருள் - Kudiril Urangum Irul

காக்கைகள் துரத்திக் கொத்தும் தலைக்குரியவன்

ஜெயமோகன் சிறுகதைகள் (முழுத்தொகுதி) - Jeyamokan Sirukathaikal (Muzuththokuthi)

அழகின் நிறம் (சிறுகதைத் தொகுதி 3)

ஜெகாதா சிறுகதைகள் (முழுத் தொகுதி)

இவரைப்போல் எங்கேனும் - Ivaraippol Engaenum

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சுந்தர காண்டம் - Sundara Kaandam

என் நரம்பு வீணை - En Narambu Veenai

வேள்வியில் முளைத்த விதைகள் - Velveyil Mullaitha Vethaigal

நமது சினிமா (1912-2012) - Namathu Cinema (1912-2012

நான் போதிப்பது மதத்தன்மையைத்தான் மதத்தை அல்ல - Naan Pothipathu Mathathai alla Matha thanmaiyaithaan

மாறாத மனிதர்கள் - Maaratha Manithargal

கவிதை மீண்டும் வரும் - Kavithai Meendum Varum

சிறை - Sirai

காமத்திலிருந்து கடவுளுக்கு - Kaamathikirunthu Kadavulkku

ஸென் பரவெளியின் பரவசங்களும் பாடல்களும் - Zen Paravelin Paravasangalum Paadalkalum

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk