வல்லமை தாராயோ - Vallamai Thaarayoo_Kavitha

Vallamai Thaarayoo_Kavitha - வல்லமை தாராயோ

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: வரலொட்டி ரெங்கசாமி
பதிப்பகம்: தனலெட்சுமி பதிப்பகம் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 416
பதிப்பு : 1
Published Year : 2010
விலை : ரூ.200
In Stock , Delivered in 2-3 business days
Buy now
வர்மக்கலை ரகசியம் (படங்களுடன்) வல்லினமே மெல்லினமே
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Vallamai Thaarayoo_Kavitha is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் வல்லமை தாராயோ, வரலொட்டி ரெங்கசாமி அவர்களால் எழுதி தனலெட்சுமி பதிப்பகம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Vallamai Thaarayoo_Kavitha, வல்லமை தாராயோ, வரலொட்டி ரெங்கசாமி, , Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Sirukathaigal,வரலொட்டி ரெங்கசாமி சிறுகதைகள்,தனலெட்சுமி பதிப்பகம், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Vallamai Thaarayoo_Kavitha tamil book.

ஆசிரியரின் (வரலொட்டி ரெங்கசாமி) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


கண்ணா வருவாயா - Kannaa Varuvaayaa

மனசே, மனசே கதவைத் திற... - Manase, Manase Kadhave Thira

நீ என்னுடன் இருந்தால் - Nee Ennudan Irunthal

பாரக் ஒபாமா வெள்ளை மாளிகையில் ஒரு கறுப்புத் தங்கம் - Parak Obama- Vellai Maaligail Oru Karuppu Thangam

எத்தனை கோடி இன்பம் வைத்தாய் - Enthanai Kodi Inbam Vaiththai

அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன் - Azhage Unnai Aarathikkiran

விசாரணை (சிறுகதைத் தொகுதி) - Visaaranai (Sirukathai Thoguthi)

வெற்றியின் விதைகள் (மனவளம்) - Vetriyin Vidhayaigal (Manavalam)

ஜன்னல் (சிறுகதைத் தொகுதி) - Jannal (sirukathai Thoguthi)

நம்பிக்கை தரும் தன்னம்பிக்கை - Nambikkai Tharum Thanambikkai

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


அறிஞர் அண்ணாவின் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்

தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் மூன்றாம் தொகுதி - ThernTheduththa Sirukathaikal(Munram Thokuthi)

திருவழுந்தூர் சிவக்கொழுந்து

இலக்கிய ஆளுமைகளும் பிரதிகளும்

இந்திய நாட்டின் பண்டிகைகள்

சூரிய வேர்வை

உயிர்த்துடிப்பின் இதய ஒலி

தப்பியோடியவர்கள்

இப்படியும் ஒருத்தி - Ippadiyum Oruthi

பிலோமி டீச்சர் - Bilomi Teacher

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


வெங்காயம் பூண்டு மஞ்சள் மிளகு மருத்துவம் - Venkayam,Poondu,Manjal,Milagu,Maruthuvam

இசைஞானி இளையராஜா ஆய்வுக்கோவை - Isaignani Illayaraja Aayuvukovai

புனித பைபிள் கதைகள் - Punitha Bibel Kathaigal

கனவுகளின் பலன்கள் - Kanavugalin Payangal

மாமனிதர்கள் சுவையான சம்பவங்கள் - Maamanidhargal suvaiyana sambavankal

உங்கள் மன வலிமை - Ungal Mana Valimai

நலம் தரும் மன ஆற்றல்கள் - Nalam Tharum Mana Aattralgal

எதிரெதிர் கோணங்கள் - Ethirathir Konagal

நம்பிக்கை தரும் தன்னம்பிக்கை - Nambikkai Tharum Thanambikkai

மதன காமராஜன் கதைகள் - Madhana kamarajan Kathaigal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk