மாறாத மனிதர்கள் - Maaratha Manithargal

Maaratha Manithargal - மாறாத மனிதர்கள்

வகை: குறுநாவல் (KuruNovel)
எழுத்தாளர்: ஜோதிர்லதா கிரிஜா (Joothirlathaa Kirijaa)
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 208
பதிப்பு : 1
Published Year : 0
விலை : ரூ.100
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மாயாலோகம் மாற்றங்கள் சாத்தியமே
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Maaratha Manithargal is written by Joothirlathaa Kirijaa and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் மாறாத மனிதர்கள், ஜோதிர்லதா கிரிஜா அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Maaratha Manithargal, மாறாத மனிதர்கள், ஜோதிர்லதா கிரிஜா, Joothirlathaa Kirijaa, KuruNovel, குறுநாவல் , Joothirlathaa Kirijaa KuruNovel,ஜோதிர்லதா கிரிஜா குறுநாவல்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy Joothirlathaa Kirijaa books, buy Kavitha Publication books online, buy Maaratha Manithargal tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜோதிர்லதா கிரிஜா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


திருப்புமுனை - Thiruppumunai

விடியலின் வருகையிலே... - Vidiyalin Varugaile

தனிமையில் இனிமை கண்டேன்

பொன்னுலகம் நோக்கிப் போகிறர்கள் (old book - rare book) - Ponulagam Nokki Pogirargal

போராட்டம் - Poraattam

இப்படியும் ஒருத்தி - Ippadiyum Oruthi

ஞானம் பிறந்தது - Gnanam Piranthathu

வித்தியாசமானவர்கள் - Vithiyasamanavargal

இன்றும் நாளையும் இளைஞர்கள் கையில் - Indrum naalaiyum ilaignarkal kaiyil

அன்பைத் தேடி - Anbei Thedi

மற்ற குறுநாவல் வகை புத்தகங்கள் :


மறுபடியும் விடியும் - Marupadium Vidium

கோபாலன் ஐ.ஸி.எஸ். - Gopalan I.C.S

உன்னோடு நான்

அபிதா

மண் மகன் சுஜாதா குறுநாவல் வரிசை 17

பிறப்பில் பூட்டிய விலங்கு - Pirappil Poottiya Vilangu

காரணமில்லாக் காரியங்கள் - Kaaranamila Kaariyangal

கோழி - Theruvellam Dhevathaigal

அவளது கூரையின் மீது நிலா ஒளிருகிறது - Avalathu Kuraiyin Mithu NIla Olirukirathu

ஆதலினால் ரொமான்ஸ் செய்வீர்! - Aathalinal Romance Seyveer!

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


சுவையான சுவீட்ஸ் 150 - Suvaiyana Sweets 150

எனது வாழ்க்கை சார்லி சாப்ளின் - Eanathu Vazkai Charlie Chaplin

செந்தூரச்சாரல் - Senthura Saaral

காப்டன் மகள் - Coptan Magal

ஜே. கிருஷ்ணமூர்த்தி தியானம் - J.Krishna Muruthy Dhiyanam

ஆகாய வெண்ணிலாவே - Aagaya Vennilave

மாயாலோகம் - Maayalogam

விஞ்ஞானிகள் நாட்டின் கண்மணிகள் - Vingnanigal Naatin Kanmanigal

மாற்றம் பார்வையிலே மகிழ்ச்சி வாழ்க்கையிலே - Maatram Paarvaiyle Magilchi Vazhakaiyile

உன்னையறிந்தால் - Unnai Arinthal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91