மனசு - Manasu

Manasu - மனசு

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: ஜோதிர்லதா கிரிஜா (Joothirlathaa Kirijaa)
பதிப்பகம்: சேது அலமி பிரசுரம் (Sethu Alami Praasuram)
ISBN :
Pages : 256
பதிப்பு : 1
Published Year : 2009
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மதிநுட்பக் கதைகள் மனசே, மனசே கதவைத் திற...
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Manasu is written by Joothirlathaa Kirijaa and published by Sethu Alami Praasuram.
    இந்த நூல் மனசு, ஜோதிர்லதா கிரிஜா அவர்களால் எழுதி சேது அலமி பிரசுரம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Manasu, மனசு, ஜோதிர்லதா கிரிஜா, Joothirlathaa Kirijaa, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Joothirlathaa Kirijaa Sirukathaigal,ஜோதிர்லதா கிரிஜா சிறுகதைகள்,சேது அலமி பிரசுரம், Sethu Alami Praasuram, buy Joothirlathaa Kirijaa books, buy Sethu Alami Praasuram books online, buy Manasu tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜோதிர்லதா கிரிஜா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பொன்னுலகம் நோக்கிப் போகிறர்கள் (old book - rare book) - Ponulagam Nokki Pogirargal

விடியலின் வருகையிலே... - Vidiyalin Varugaile

மாறாத மனிதர்கள் - Maaratha Manithargal

நான் ஒண்ணும் நளாயினி இல்லை (old book - rare) - Naan Onnum Nalaayini Illai

மணிக்கொடி - Manikodi

அக்னிக் குஞ்சு - Agni Kunchu

கோபுரமும் பொம்மைகளும் - Koburamum Pommaigalum

வித்தியாசமானவர்கள் - Vithiyasamanavargal

இப்படியும் ஒருத்தி - Ippadiyum Oruthi

உடன்பிறவாத போதிலும் - Udanpiravaatha Pothilum

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


சுவாமி சின்மயானந்தரின் சிந்தனையைத் தூண்டும் சிறுகதைகள் - Swamy Sinmayanatharin Sirukathaigal

தொடுவானம் - Thoduvaanam

அயலகத் தமிழ் இலக்கியம் - வினோத மனிதன் - சிறுகதைத் தொகுப்பு

அன்பைத் தேடி - Anbei Thedi

ஏழாவது அறிவு பாகம் 3 - Yezhavadhu Arivu - Part 3

புதுமைப்பித்தன் கதைகள் - Puthumaipithan Kathaikal (The Complete Stories of Puthumaippithan (C. Virdhachalam, 1906-1948))

ஓலைப் பட்டாசு - Olaippattasu- Siru Kathaigalum- Siru Siru Kathaigalum

அவள் அதுவானாள் - Aval Athuvaanaal

புதுமைப்பித்தனின் சிறந்த சிறுகதைகள்

தருபலகைகள் - Tharupalakaigal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


மைக்கேல்.கே சில குறிப்புகள் - Michael, K sila Kurippugal

கோபுரமும் பொம்மைகளும் - Koburamum Pommaigalum

மகாகவி பாரதியார் வசனங்கள் - Bharathiyar Vasanagal

மற்றபடி மனிதர்கள் (old book rare) - Matrapadi Manithargal

ஞானம் பிறந்தது - Gnanam Piranthathu

மலையாள மாந்திரீக ரகசியம் - Malayala Maandhirega Rasiyangal

வெற்றிக்கு வித்தாகும் தன்னம்பிக்கை - Vetrikku Vithaagum Thanambikkai

பெர்னாட்ஷாவின் கதைகள் - Bernardshaw Kathaigal

அதிர்ஷ்டக் கற்களைத் தேர்ந்தெடுப்பது எப்படி? - Athisdak Karkkalai Theruntheduppathu Eppadi

தொலைதூர உறவுகள் - Tholaithura Uravugal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91