நோபல் பரிசு பெற்ற நாவல் மதகுரு பாகம் 1 - Madhaguru (Part-1)

Madhaguru (Part-1) - நோபல் பரிசு பெற்ற நாவல் மதகுரு பாகம் 1

வகை: நாவல் (Novel)
எழுத்தாளர்: க.நா. சுப்ரமண்யம்
பதிப்பகம்: கவிதா பப்ளிகேஷன் (Kavitha Publication)
ISBN :
Pages : 208
பதிப்பு : 1
Published Year : 2001
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
மண்வாசல் நோபல் பரிசு பெற்ற நாவல் மதகுரு பாகம் 2
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Madhaguru (Part-1) is written by and published by Kavitha Publication.
    இந்த நூல் நோபல் பரிசு பெற்ற நாவல் மதகுரு பாகம் 1 , க.நா. சுப்ரமண்யம் அவர்களால் எழுதி கவிதா பப்ளிகேஷன் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Madhaguru (Part-1), நோபல் பரிசு பெற்ற நாவல் மதகுரு பாகம் 1 , க.நா. சுப்ரமண்யம், , Novel, நாவல் , Novel,க.நா. சுப்ரமண்யம் நாவல்,கவிதா பப்ளிகேஷன், Kavitha Publication, buy books, buy Kavitha Publication books online, buy Madhaguru (Part-1) tamil book.

ஆசிரியரின் (க.நா. சுப்ரமண்யம்) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


பொய்த் தேவு - Poi Thevu (Modern Tamil Classic Novel)

கில்காமெஷ் (உலகத்தின் ஆதிகாவியம்)

நோபல் பரிசு பெற்ற நாவல் மதகுரு பாகம் 2 - Madhaguru (Part-2)

புதுமையும் பித்தமும் - Puthumaiyum Pithamum

மற்ற நாவல் வகை புத்தகங்கள் :


கபாடபுரம் - Kabadapuram

விழியோரக் காதல் - Vizhiyora Kaathal

தீயாய் வந்த தென்றல் - Theeyaai Vandha Thendral

கல்கா மெயிலில் நடந்த சம்பவம் (சத்யஜித் ரே) - Kalka Mailil Nadantha Sambavam(Sathyajith Re)

விழுந்த நட்சத்திரம் - Vizhuntha Natchathiram

பூவே... பெண் பூவே! - Poove

பொன்விளையும் பூமி இது - Ponvilaiyum Boomi Idhu

நேற்றைய நிலா - Netraya Nila

மிஸ் ஜானகி - Miss Janaki

இரும்புச்சுவர்கள் - Irumbuchchuvargal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


ஒற்றைத் தீக்குச்சி - Otraith TheeKuchi

பூஜ்யங்களின் சங்கிலி - Poojiangalin Sangali

கோணங்கள் - Konagal

அறிந்தவைகளுக்கு அப்பால் - Arinthavaikalukku Appal

ரகசியமாய் ஒரு ரகசியம் - Ragasiyamaai Oru Ragasiyam

என் நரம்பு வீணை - En Narambu Veenai

வில்லிசை இராமாயணம் - Vallisai Ramayanam

மணிக்கொடி - Manikodi

ஈரோடு தமிழர் உயிரோடு (பெரியார் வரலாறு) - Erode Tamizhar Uyirode (Periyar Varalaru)

மண்வாசல் - Man Vaasal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91
Help-Desk