மகளுக்காக - Magalukka

Magalukka - மகளுக்காக

வகை: சிறுகதைகள் (Sirukathaigal)
எழுத்தாளர்: ஜோதிர்லதா கிரிஜா (Joothirlathaa Kirijaa)
பதிப்பகம்: சேது அலமி பிரசுரம் (Sethu Alami Praasuram)
ISBN :
Pages : 256
பதிப்பு : 1
Published Year : 2009
விலை : ரூ.125
Out of Stock , Click Out of Stock to subscribe for an alert mail
Alert me
போரே நீ போ மகாகவி
  • இப்புத்தகத்தை பற்றி
  • Keywords
  • Kavitha Publication

  • This book Magalukka is written by Joothirlathaa Kirijaa and published by Sethu Alami Praasuram.
    இந்த நூல் மகளுக்காக, ஜோதிர்லதா கிரிஜா அவர்களால் எழுதி சேது அலமி பிரசுரம் பதிப்பகத்தால் வெளியிடப்பட்டது.

    Keywords : tamil books online shopping, tamil books , buy tamil books online, tamil books buy online, online tamil books shopping, tamil books online, Magalukka, மகளுக்காக, ஜோதிர்லதா கிரிஜா, Joothirlathaa Kirijaa, Sirukathaigal, சிறுகதைகள் , Joothirlathaa Kirijaa Sirukathaigal,ஜோதிர்லதா கிரிஜா சிறுகதைகள்,சேது அலமி பிரசுரம், Sethu Alami Praasuram, buy Joothirlathaa Kirijaa books, buy Sethu Alami Praasuram books online, buy Magalukka tamil book.

ஆசிரியரின் (ஜோதிர்லதா கிரிஜா) மற்ற புத்தகங்கள்/படைப்புகள் :


அது என்ன நியாயம் ? - Athu Enna Nyayum?

மாறாத மனிதர்கள் - Maaratha Manithargal

கோபுரமும் பொம்மைகளும் - Koburamum Pommaigalum

தொடுவானம் - Thoduvaanam

அன்பைத் தேடி - Anbei Thedi

இப்படியும் ஒருத்தி - Ippadiyum Oruthi

புதிய யுகம் பிறக்கட்டும்!

தனிமையில் இனிமை கண்டேன்

வித்தியாசமானவர்கள் - Vithiyasamanavargal

நான் ஒண்ணும் நளாயினி இல்லை (old book - rare) - Naan Onnum Nalaayini Illai

மற்ற சிறுகதைகள் வகை புத்தகங்கள் :


கிருஷ்ணன் நம்பி ஆக்கங்கள் - Krishnan Nambi Aakkankal

முத்துக்கள் பத்து - தமிழ்ச் செல்வன் - Muthukkal Moondru - Tamilselvan

வைரக் கதைகள் (சிறுகதைத் தொகுப்பு)

சிறந்த மலையாள சிறுகதைகள் - Sirantha Malaiyala Sirukathaikal

எருமைப் பொங்கல் - Erumai Pongal

சிறுவர்களுக்குப் பயன்தரும் பன்னாட்டு நீதிக்கதைக் களஞ்சியம்

டைரிக் குறிப்பும் காதல் மறுப்பும் - Dairy kuripum Kathal Maruppum

டெஸ்ட் டியூப் பேபி

சுப்ரபாரதி மணியன் சிறுகதைகள் - Subrabharathi Maniyan Sirukadhaigal

கங்கையினும் தூய்மையினாள் - Gangaiyinum thooimaiyinal

பதிப்பகத்தாரின் மற்ற புத்தகங்கள் :


செல்வம் தொழில் வியாபாரம் செழிக்க யந்திரத்தகடுகள் - Selvam Thozhi Viyabaram Seliga Yandhirathagadugal

அன்பைத் தேடி - Anbei Thedi

அறிவுச் சுரங்கம் - Arivus Surangam

சகல சௌபாக்கியம் தரும் ஶ்ரீ ராமநாமம் - Sagala Sowbagiyam Tharum Sri Ramanamam

இருட்டில் ஒரு விடியல் - Iruttil Oru Vidiyal

விடியலின் வருகையிலே... - Vidiyalin Varugaile

வீணையடி நீ எனக்கு - Veenaiyadi Nee Enakku

குழந்தைகளுக்கு என்ன பெயர் சூட்டலாம்? - Kuzhanthaigalukku Enna Peyar Sootalam

அலைகளும் ஆழங்களும் - Alaikalum azhagalum

மகாகவி பாரதியார் வசனங்கள் - Bharathiyar Vasanagal

விருந்தினர் கருத்துக்கள் (புத்தக விமர்சனங்கள்)

    இந்த புத்தகத்திற்கு முதலில் கருத்து தெரிவிப்பவர் நீங்களே!

உங்கள் கருத்துக்களை வெளியிட ...

Press Ctrl+g to toggle between English and Tamil

You must be logged in to post a comment.


Jeeva Puthakalayam

Information/Help

Customer Care

Follow us

About Us

Contact Us

Terms and Conditions Tamil books blog

Link to Us

Frequently Asked Questions(FAQ)

How to buy tamil books online?

Tamil books online shopping - Top sellers

Free Tamil E-Books for download

Tamil books tags

Tamil book news

Tamil book Reviews

Tamil book Release

Help Desk: Customercare

email : Write to us ccare@noolulagam.com

Phone : Call us +91-7667-172-172

Mail or Dial/Call us to buy tamil books online and for Cash on Delivery (VPP) orders

Give Feedback
Bulk SMS - MSG91